Ngói màu Đồng Tâm mang đến ch bạn ngôi nhà nhiều màu sắc. - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói màu Đồng Tâm mang đến ch bạn ngôi nhà nhiều màu sắc.

Nếu bạn yêu thích những ngôi nhà mái dốc lợp ngói nhưng vẫn còn đang băn khoăn chưa biết chọn loại vật liệu nào, bài viết này chính là dành cho bạn! Cùng điểm qua 7 ưu điểm khi lợp mái với ngói màu Đồng Tâm các bạn nhé!

Những ngôi nhà lợp ngói là hình ảnh quen thuộc từ xưa đến nay. Ngày nay, ngói vẫn là loại vật liệu lợp mái được yêu thích. Bởi vì nó thích nghi tốt với khí hậu Việt Nam. Những ngôi nhà lợp mái ngói có khả năng cách nhiệt tốt, giữ cho ngôi nhà mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông. Ngoài ra, mái ngói còn giúp ngôi nhà đứng vững trước những hiện tượng giông bão ở nước ta. Với sự thay đổi của xã hội hiện đại, hình thức của mái ngói cũng dần thay đổi. Đó là nguyên nhân ra đời mái ngói màu, loại ngói đang phát triển song song với mái ngói truyền thống.

1. Kiểu dáng đa dạng.

Với kiểu dáng đa dạng như sóng nhỏ, sóng lớn và sóng biển, sản phẩm ngói màu Đồng Tâm tạo nên các trường phái đặc trưng tương ứng trong thiết kế như thanh lịch, mạnh mẽ và hài hòa.

2. Màu sắc phong phú và bền đẹp.

Ưu điểm phải kể đến của ngói lợp Đồng Tâm chính là màu sắc phong phú và bền đẹp. Nếu như ngói đất nung truyền thống chỉ có tông màu đỏ hoặc đỏ sậm thì ngói màu hiện đại có nhiều lựa chọn hơn hẳn. Màu sắc của ngói màu rất đa dạng, phù hợp với nhiều kiến trúc nhà ở hiện đại.

Công nghệ phủ màu ướt wet-on-wet cho phép vữa màu góc xi măng liên kết chặt với thân ngói. Lớp keo ngoài cùng tạo cho bề mặt viên ngói bóng loáng và bền bỉ với thời gian. Sự kết hợp mang tính đột phá này giúp độ bền của ngói màu Đồng Tâm có thể lên đến 10 năm.

3. Tính năng chống thấm và chắn nước mưa hiệu quả.

Ngói màu Đồng Tâm được sản xuất hoàn toàn tự động trên dây chuyền công nghệ của Ý. Mặt sau được thiết kế các gờ và rãnh sâu để ngăn ngừa sự xâm nhập của nước mưa từ bên ngoài.

4. Khả năng chống rêu mốc.

Ưu điểm tiếp theo khiến ngói màu Đồng Tâm được sử dụng rộng rãi chính là khả năng chống rêu mốc. Nếu như ngói truyền thống sau một thời gian sử dụng sẽ bị bám rêu hoặc mốc thì ngói màu có thể xử lí được vấn đề này. Nhờ tính năng chống nước hiệu quả nên bề mặt ngói màu Đồng Tâm luôn khô ráo khiến rêu mốc không thể phát triển được. Màu sắc nhờ đó luôn giữ được vẻ đẹp theo thời gian.

5. Thân thiện với môi trường.

Sản phẩm ngói màu Đồng Tâm được sản xuất từ các nguyên liệu không chứa chì (Pb), thủy ngân (Hg) & hóa chất chống rêu mốc độc hại nên rất an toàn cho môi trường. Nước sạch khi chảy qua ngói màu Đồng Tâm không bị nhiễm các chất độc hại. Được làm từ bê tông và không qua công đoạn nung nên ngói màu Đồng Tâm góp phần bảo vệ môi trường.

6. Tính chịu nhiệt.

Với kết cấu bề dày tối ưu và lớp keo bóng phủ bên ngoài, ngói màu Đồng Tâm có tính truyền nhiệt thấp và phản xạ một phần bức xạ nhiệt làm nhiệt độ trong nhà giảm rõ rệt.

7. Hiệu quả kinh tế.

Với kích thước lớn hơn ngói truyền thống (10 viên ngói/m2), trọng lượng trên 1m2, ngói màu Đồng Tâm nhẹ hơn ngói truyền thống 20%, giúp giảm đáng kể chi phí kết cấu mái và rút ngắn thời gian thi công.

Với 7 ưu điểm vượt trội này, ngói màu Đồng Tâm chính là lựa chọn tối ưu giúp ngôi nhà bạn bền vững cùng thời gian.

Gachngoi.net Là Tổng Đại Lý Phân Phối NGÓI MÀU ĐỒNG TÂM
Đại lý gạch ngói Đại Dương chuyên cung cấp ngói màu Đồng Tâm giá tốt nhất cho các đại lý, chủ đầu tư với giá ưu đãi chúng tôi cung cấp đến tận công trình.

==> Tham khảo thêm: Ngói Đồng Nai mang nhiều đặc điểm về yêu cầu thẩm mỹ, kỹ thuật, giúp người sử dụng thỏa mãn mọi yêu cầu.