Ngói Màu Đồng Tâm Mang Đến Nhiều Màu Sắc Mới Lạ Cho Ngôi Nhà Bạn - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói Màu Đồng Tâm Mang Đến Nhiều Màu Sắc Mới Lạ Cho Ngôi Nhà Bạn

Mái ngói ngoài chức năng che nắng, che mưa cho ngôi nhà còn thể hiện tính thẩm mỹ, phong cách của chủ nhân ngôi nhà, ngoài ra nó còn thể hiện những nét bản sắc văn hóa riêng của vùng miền.

 

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng cùng những bước đột phá về công nghệ, Đồng Tâm đã cho ra thị trường nhiều dòng sản phẩm ngói màu Đồng Tâm.

Sản phẩm ngói màu Đồng Tâm với kiểu dáng đa dạng và phong phú về màu sắc sẽ mở ra những tư duy thiết kế mới góp phần cho kiến trúc sư hoàn thiện công trình của mình một cách hoàn hảo nhất.

Ngói màu Đồng Tâm được sản xuất theo công nghệ ép ướt (wet on wet) tiên tiến của Ý với thân ngói bằng vật liệu bê tông, sản phẩm được định hình bằng phương pháp ép đùn liên tục.

Lớp vữa màu gốc xi măng và lớp keo bóng được phun trực tiếp lên bề mặt viên ngói ngay sau khi được định hình, được gọi là công nghệ Wet on Wet.Công nghệ này tạo nên tính đồng nhất, thẩm mỹ và độ bền chắc cho từng viên ngói trong suốt quá trình sử dụng.

Ngói màu Đồng Tâm có những tính năng vượt trội như : độ bền màu cao, bề mặt bóng đẹp có tác dụng phản xạ ánh sáng mặt trời nhằm tránh hấp thụ nhiệt, chống nóng chống rêu.

Đặc biệt sản phẩm ngói màu của Đồng Tâm đạt tiêu chuẩn Châu Âu nên chịu tải trọng uốn gãy rất cao.Màu sắc ngói màu Đồng Tâm ổn định đa dạng, phong phú bao gồm hơn 14 mã màu đơn và 04 màu ngói hai màu tạo nên nét đặc trưng, độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Thân thiện môi trường:

+ Sản phẩm ngói Đồng Tâm được sản xuất từ các nguyên liệu không chứa chì (Pb), thủy ngân (Hg) & hóa chất chống rêu mốc độc hại nên rất an toàn cho môi trường.

+ Nước sạch khi chảy qua mái ngói Đồng Tâm không bị nhiễm các chất độc hại.

+ Do làm từ bê tông và không qua công đoạn nung nên ngói màu Đồng Tâm góp phần bảo vệ môi trường và an ninh năng lượng.

Phụ kiện đa dạng và đồng bộ sẽ đáp ứng nhu cầu trang trí theo phong cách cổ điển hoặc hiện đại, tạo phong cách riêng, độc đáo cho từng ngôi nhà hòa quyện với cảnh quan một cách tinh tế.

– Bộ sưu tập ngói màu phong cách với tông màu: xanh – xám, đỏ nâu đậm, vàng – xám với kiểu dáng mạnh mẽ của sóng lớn, hài hòa của sóng biển sẽ giúp gia chủ thể hiện được phong cách của mình.

– Bộ sưu tập ngói màu HIỆN ĐẠI thể hiện kiểu dáng mạnh mẽ của sóng lớn và thanh lịch của sóng nhỏ với tông màu nâu đen và chocolate. Bộ sưu tập HIỆN ĐẠI chắc chắn sẽ mang đến nét sang trọng, hiện đại cho ngôi nhà của bạn.

Đại lý gạch ngói Đại Dương chuyên cung cấp ngói màu Đồng Tâm giá tốt nhất cho các đại lý, chủ đầu tư với giá ưu đãi chúng tôi cung cấp đến tận công trình. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm ngói màu Đồng Tâm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điên thoại :0903.36.56.17 – Mr. Dương để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

==> Tham khảo thêm: Ngói màu cao cấp Nhật Bản NAKAMURA với những ưu điểm vượt trội