Ngói màu Đồng Tâm sự lựa chọn tốt nhất cho mọi ngôi nhà. - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói màu Đồng Tâm sự lựa chọn tốt nhất cho mọi ngôi nhà.

Một mái nhà duyên dáng, nổi bật cũng góp phần tạo nên nét riêng biệt của ngôi nhà. Không chỉ là thử nghiệm, nếu bạn muốn khoác cho ngôi nhà bạn một sắc màu mới, phong cách mới thì ngói màu Đồng Tâm sẽ là lựa chọn tốt nhất, giúp mái ấm của bạn bền mãi với thời gian. Ngoài ra ngói màu Đồng Tâm còn mang rất nhiều ưu điểm giúp mái ngói của bạn chống trọi với mọi tác nhân gây hại của môi trường.

Xu hướng kiến trúc mang phong thái cổ xưa xuất hiện ngày càng nhiều và đang trở thành lựa chọn của các kiến trúc sư khi đặt bút phác họa những căn biệt thự cao cấp, vừa sang trọng, tinh tế, nhưng vẫn giữ được những nét truyền thống của làng quê xưa. Đồng điệu với xu hướng này, Đồng Tâm đã cho ra đời các bộ sưu tập ngói màu, nổi bật là bộ sưu tập Hiện Đại với ba dạng sóng: Sóng lớn Mạnh Mẽ thích hợp cho những ngôi nhà có mái rộng; Sóng biển Hài Hòa dành cho những ngôi nhà đa tầng; Sóng tròn nhỏ Thanh Lịch đáp ứng mọi nhu cầu. Màu sắc trong bộ sưu tập mang một phong cách hiện đại, tiêu biểu như màu nâu cacao (NLN 605), màu đen huyền bí (NLN 608) hiện rất được ưa chuộng trên thị trường.

Góp mặt trên thị trường từ hơn 10 năm qua, ngói màu Đồng Tâm đã trở nên hết sức thân thuộc đối với người tiêu dùng cả nước. Từ những năm đầu thập niên 2000, Đồng Tâm Group đã xây dựng nhà máy sản xuất ngói màu Đồng Tâm ở cả ba miền (NM Tân Túc tại TP.HCM, NM Đồng Tâm miền Trung tại Quảng Nam và NM Đồng Tâm miền Bắc tại Hải Dương) và đầu tư mua sắm trang thiết bị hiện đại từ Italia. Sản lượng hàng năm đạt khoảng 200.000.000 viên, tương đương 1 – 1,2 triệu m2/năm.

Ưu điểm của ngói Đồng Tâm là độ bền màu có thể lên đến 10 năm nhờ áp dụng kết hợp với việc sử dụng công nghệ phủ màu ướt tiên tiến (wet-on-wet), chống được tác động của mọi điều kiện thời tiết giữ cho ngói có độ bền màu vĩnh cửu. Điều này khác biệt hẳn với các sản phẩm khác có trên thị trường là dùng sơn hữu cơ thông thường sơn lên viên ngói đã khô khiến độ bền màu giảm sút, chống được tác động của mọi điều kiện thời tiết đồng thời ngừa được cả rêu mốc… Ngói màu Đồng Tâm cũng là sản phẩm ngói duy nhất ở Việt Nam đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu: EN 490 – 491.

Gachngoi.net Là Tổng Đại Lý Phân Phối NGÓI MÀU ĐỒNG TÂM
Đại lý gạch ngói Đại Dương chuyên cung cấp ngói màu Đồng Tâm giá tốt nhất cho các đại lý, chủ đầu tư với giá ưu đãi chúng tôi cung cấp đến tận công trình. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm ngói màu Đồng Tâm quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điên thoại :0903.36.56.17 – Mr. Dương để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

==> Tham khảo thêm: Những ưu điểm của sản phẩm của Ngói Đồng Nai đã mang loại ngói này phát triển xa hơn, lrrn một tầm cao mới