Ngói màu Lama đã kết hợp được tất cả các yếu tố màu sắc, kiểu dáng và sự hoàn thiện vào trong từng viên ngói. - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói màu Lama đã kết hợp được tất cả các yếu tố màu sắc, kiểu dáng và sự hoàn thiện vào trong từng viên ngói.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại ngói lợp được sử dụng để lợp mái cho các công trình xây dựng. Có thể phân ngói thành nhiều loại và nhiều tên gọi khác nhau dựa theo cách chế tạo, công nghệ sản xuất, mục đích sử dụng, v.v…Ngói màu Lama là loại ngói được nhắc đến và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.  Không chỉ che nắng che mưa, những chiếc mái nhà còn tạo nên một nét riêng duyên dáng cho những ngôi nhà. Chính vì vậy, từ “mái ấm” thường xuyên được sử dụng để diễn tả hạnh phúc của một gia đình, dường như tất cả đều phải được bắt đầu từ sự đồng điệu.

Ngói có độ cách nhiệt tốt nên điều hòa được không khí trong nhà, mùa lạnh thì ấm, mùa đông thì mát. Vì biết tận dụng ưu thế tuyệt vời này của thứ sản phẩm vốn mộc mạc, dân dã nên nhiều ngôi nhà và biệt thự vốn được xây dựng từ đầu những thế kỷ trước hiện vẫn còn tồn tại và trở thành một biểu tượng cho một phong cách kiến trúc Việt Nam.

Ngói Lama có nhiều màu sắc giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn để phù hợp kiểu dáng và khung cảnh ngôi nhà. Màu sắc của ngói Lama gồm nhóm một màu, nhóm hai màu, nhóm màu xanh lá cây và nhóm màu xanh biển, mỗi màu sắc có độ đậm nhạt khác nhau, nhằm thỏa mãn mọi ý tưởng, chủ đề thiết kế và cảnh quan môi trường.

Ngói màu Lama đã kết hợp được tất cả các yếu tố màu sắc, kiểu dáng và sự hoàn thiện vào trong từng viên ngói để đem lại sự hoàn mỹ cho các công trình xây dựng. Về mặt thiết kế, nhờ việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm kết hợp với kinh nghiệm và trình độ kỹ thuật của nhà sản xuất nên từng viên ngói được thiết kế với đường thoát nước mưa rộng và sâu hơn so với kiểu định dạng sóng ngói khác, ngoài ra sóng giữa viên ngói lớn hơn giúp tăng cường khả năng chịu lực của viên ngói, phần gờ chồng mí được tạo hình chính xác nên các viên ngói hoàn toàn chồng khít vào nhau khi lợp, giúp việc thi công lợp mái vừa nhanh chóng, dễ dàng vừa ngăn ngừa nước mưa rò lọt qua khe khở giữa các viên ngói xếp liền kề.

Hơn thế nữa, ngói màu Lama được tăng cường khả năng ngăn nước theo gió lùa ngược mái nhờ 3 gờ cản nước được thiết kế ở mặt dưới viên ngói, đảm bảo cho mái nhà không bị dột dù trời mưa to, gió lớn. Lama đã được hai cơ quan kiểm định chất lượng nhà nước của Malaysia là SIRIM và IKRAM cấp giấy chứng nhận về chất lượng. Tại Việt Nam, sản phẩm của Lama cũng được Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 3 kiểm nghiệm với kết quả đạt chuẩn TCVN 1453:2004 và TCVN4313:1995, không những thế sản phẩm ngói Lama còn phù hợp tiêu chuẩn châu Âu EN 490:1994 và EN 491:1994.

Gachngoi.net Là Tổng Đại Lý Phân Phối NGÓI MÀU LAMA Của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm ngói màu Lama quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điên thoại :0903.36.56.17 – Mr. Dương để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

==> Tham khảo thêm: Ngói màu RUBY đa dạng chủng loại, màu sắc bền đẹp được rất nhiều chủ đầu tư tin dùng.