Ngói màu Lama tự hào là sản phẩm cho sự lựa chọn tối ưu của các nhà kiến trúc và xây dựng chuyên nghiệp. - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói màu Lama tự hào là sản phẩm cho sự lựa chọn tối ưu của các nhà kiến trúc và xây dựng chuyên nghiệp.

Ngói màu Lama hay còn gọi là ngói màu Malaysia, viên ngói được phủ màu với công nghệ ướt, đảm bảo được khả năng bền màu theo thời gian sử dụng. Ngói màu LAMA đáp ứng tốt về tính kinh tế nhất so với các loại ngói màu trên thị trường hiện nay.

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, Lama đã không ngừng phát triển bằng việc nâng cấp các nhà máy, sử dụng công nghệ mới, hiện đại có tốc độ cao và chính xác của Úc và Italy để sản xuất ra các sản phẩm ngói màu có chất lượng tốt nhất. Với tổng sản lượng hàng tháng trên toàn Malaysia là 3 triệu viên ngói tương đương 306.122 m2/tháng, Lama đã khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trong nhiều thập kỷ qua và chứng minh Lama đã đạt đến sự thành công và đang ngày càng tăng trưởng nhanh chóng về quy mô hoạt động.

Kiểu dáng Kiểu dáng :

  • Lama Roman có kiểu dáng hiện đại, tạo cho vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà bạn.
  • Công nghệ: Viên ngói được phủ màu bằng công nghệ ướt, công nghệ tốt nhất hiện nay.
  • Thành phần: Xi măng Pooc-lăng, Silicate đặc biệt, bột màu màng tạo bóng trong suốt và phụ gia chống thấm.
  • Công dụng: Dùng để lợp mái nhà và trang trí tường rào.
  • Kích thước 33cm x 42cm
  • Độ chồng mí: 7,6cm – 10cm.
  • Độ phủ mái: 9,8 – 10,6 viên/m2, tùy thuộc vào khoảng cách mè (khoảng cách cho phép 32 -34,3 cm)
  • Trọng lượng: Khoảng 4,1 kg.
  • Tiêu chuẩn: SIRIM MS 797:PT.1:1982 & IKRAM Certification (Tiêu chuẩn của Malaysia), EN 490:1994 & EN 491:1994 (Tiêu chuẩn Châu Âu), TCVN: 1453:1986 và TCVN:4313:1995.

Khi sử dụng ngói màu Lama, bạn sẽ không còn phải bận tâm bởi những lo lắng về độ cong vênh hay không đồng đều kích thước của các viên ngói cũng như mái bị dột khi mưa và khả năng chịu lực của viên ngói do ngói Lama được sản xuất với công nghệ ướt (Wet on Wet) trên dây chuyền hiện đại thuộc thế hệ mới nhất của Châu Âu.. Ngoài ra, trong giai đoạn hoàn thiện, ngói còn được phủ một lớp màng tạo bóng bằng nhựa Acrylic trong suốt lên trên lớp vữa màu làm tăng độ bền màu và tôn thêm vẻ tươi sáng, bóng mượt cho viên ngói.

Ngói màu Lama tự hào là sản phẩm cho sự lựa chọn tối ưu của các nhà kiến trúc và xây dựng chuyên nghiệp. Sản phẩm ngói màu Lama đã được khách hàng tín nhiệm và tin dùng trong một thời gian dài. Trải qua nhiều năm nghiên cứu và cải tiến sản phẩm, Lama đã không ngừng phát triển bằng việc nâng cấp các nhà máy, sử dụng công nghệ mới, hiện đại có tốc độ cao và chính xác của Úc và Italy để sản xuất ra các sản phẩm ngói màu LAMA có chất lượng tốt nhất. 

Gachngoi.net Là Tổng Đại Lý Phân Phối NGÓI MÀU LAMA Của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm ngói màu Lama quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại :0903.36.56.17 – Mr. Dương để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

==> Tham khảo thêm: Sản phẩm ngói  Ruby là dòng ngói bê tông màu cao cấp được sản xuất dựa trên hệ thống dây chuyền cao cấp