Ngói Màu Nakamura Chất Lượng Đồng Nhất Và Hoàn Hảo - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói Màu Nakamura Chất Lượng Đồng Nhất Và Hoàn Hảo

Do sự phát triển của thời gian và công nghệ kiến trúc ngày càng hiện đại và mái nhà lợp ngói cũng thay đổi theo giúp cho ngôi nhà của bạn trông đẹp mắt và hợp thời nhất. Tuy nhiên trên thị trường có vô vàn các sản phẩm ngói từ những vùng sản xuất khác nhau, thế nhưng, chất liệu, công nghệ và bí quyết thì của mỗi nơi một khác. Để tạo ra được một mái ngói có chất lượng tốt, có tính thẩm mỹ và đặc biệt bền vững thì không ít công sức. Một viên gạch ngói hoàn hảo khi có đủ các yếu tố về: chất lượng, thẩm mỹ, bền vững. Một trong những dòng sản phẩm ngói với những tính năng vượt trội phải kể đến dòng sản phẩm Ngói màu Nakaruma. Đây là dòng sản phẩm đang chiếm lĩnh thị trường với thiết kế màu sắc và chất liệu đột phá mạnh được. Sản phẩm ngói màu Nakaruma được sản xuất từ công nghệ hàng đầu với dây chuyền thiết bị hiện đại và đồng bộ nhất trên thế giới của Nhật Bản.

Ngói màu Nakaruma là loại ngói màu với bề mặt phẳng. Ngói phẳng xuất hiện trên trường vài năm trở lại đây, nhưng lại được giới trẻ (doanh nhân trẻ) ưa dùng. Ngói phẳng khi lợp sẽ tạo thanh gọn, các góc cạnh đều giúp cho ngôi nhà bạn vừa đẹp, vừa sang trọng, vừa bền, tính thẩm mỹ cao mà chi phí vẫn phù hợp với túi tiền của bạn.

Ngói màu Nakaruma được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên chất lượng đồng nhất và hoàn hảo.

– Sử dụng vật liệu có sợi tổng hợp Acrylic NAKAMURA làm tăng độ bền cơ – lý – hóa.

– Quy trình công nghệ sơn hấp đảm bảo độ bền màu và sử dụng lâu dài .

– Trọng lượng nhẹ, độ phủ rộng tiết kiệm chi phí vật liệu và lắp đặt.

– Màu sắc đa dạng, cho khách hàng dễ dàng chọn lựa

– Công nghệ sơn màu: Hiện nay Ngói phẳng Nakamura được sử dụng sơn thế hệ mới Nano Silicon cho sản phẩm ngói màu cao cấp Nakamura. Công nghệ này ông nghệ này tạo được sự ổn định về màu sắc và độ bền chắc trong suốt quá trình sử dụng, giúp ngói ăn màu rất tốt, chống trầy xước, chống hấp thu nước, tránh làm mất màu hoặc phai màu dù cho sử dụng qua thời gian lâu dài

Đặc tính kháng nước: nhằm mục đích bảo vệ bê tông và chất nền vô cơ kháng nước nhưng hơi ẩm vẫn tự thoát khỏi chất nền dễ dàng.

Những tinh thể hạt nano ( < 1 micron ): tự tạo khu vực ngăn ngừa sự xâm nhập của nước và chất bẩn. Ngăn chặn sự phát triển của rêu mốc.

– Được sản xuất bởi dây chuyền hiện đại và công nghệ Nhật Bản nên chất lượng đồng nhất hoàn hảo.

– Quy trình công nghệ sơn hấp và sơn Nanosilicon đảm bảo độ bền màu, sử dụng dài lâu

– Vật liệu có pha sợi tổng hợp Arcrylic NAKAMURA tăng độ bền cơ-lý-hóa.

– Trọng lượng nhẹ, độ phủ rộng tiết kiệm chi phí và vật liệu lắp đặt.

Kích thước ngói Nhật Nakamura:

– Kích thước ngói: 424mm x 336mm
– Kích thước sau khi lợp: 363mm x303mm
– Trọng lượng 1 viên: 3.5 kg
– Trọng lượng 1 m2: 35.5 kg

Ưu điểm của ngói Nhật

– Kháng tia cực tím.
– Khả năng kháng nước tuyệt đối.
– Đặc tính thoát nước cao.
– Hiệu ứng tự làm sạch từ tác động của tự nhiên.
– Chống trầy.
– Khả năng kháng rêu mốc.
– Màu sắc tự nhiên.

Gachngoi.net Là Tổng Đại Lý Phân Phối NGÓI MÀU NAKAMURA Của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm ngói màu NAKAMURA quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điên thoại :0903.36.56.17 – Mr. Dương để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

==> Tham khảo thêm: Ưu điểm của ngói màu DIC với mái nhà hiện nay