Ngói màu Nippon đạt điểm 10 về chất lượng. - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói màu Nippon đạt điểm 10 về chất lượng.

Ngói Nippon, thương hiệu ngói màu cao cấp sản xuất trên công nghệ Nhật Bản chuẩn chất lượng. Sản phẩm ngói Nippon – GS của Công ty đã có mặt trên khắp tỉnh thành qua hệ thống 1.000 kênh đại lý, nhà phân phối và hàng triệu mái nhà là minh chứng cho chất lượng sản phẩm, và dịch vụ của chúng tôi trong quá trình hình thành và phát triển.

1. QUY CÁCH VÀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM NGÓI NHẬT – NGÓI NIPPON – GS

– Tên sản phẩm: Ngói màu mang thương hiệu NIPPON và GS

Quy cách sản phẩm:

                                                                                                                                                              

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

QUY CÁCH

Dòng GST

(Không hoa văn, Sóng nhỏ)

Dòng NIPPON/GS

(Sóng nhỏ/Sóng Lớn)

Kích thước ngói

424 x 335 mm

424 x 335 mm

Kích thước sau khi lợp

363 x 303 mm

363 x 303 mm

Định lượng cho 1m2

~ 9 viên/m2

~ 9 viên/m2

Trọng lượng 1 viên

  ~ 3,5 kg/viên

  ~ 3,8 kg/viên

Trọng lượng trên M2

~ 32 kg/m2

~ 34 kg/m2

 Ngói nóc – Ngói rìa

3,3 viên/m-dài

3,3 viên/m-dài

 

 

2.     CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM NGÓI NHẬT – NGÓI NIPPON – GS

Ngói màu NIPPON được sản xuất theo công nghệ ép ướt của Nhật Bản với lớp thân ngói bằng vật liệu bê tông đặc biệt và lớp sơn phủ Nano Acrylic sau khi viên ngói đã được ép thủy lực, công nghệ này tạo được sự ổn định về màu sắc và độ bền chắc trong suốt quá trình sử dụng. Tạo được nét đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho từng viên ngói.

Công nghệ này tạo được sự ổn định về màu sắc và độ bền chắc trong suốt quá trình sử dụng, tạo được nét đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho từng viên ngói.

Ngói màu Nippon đạt điểm 10 về độ bền màu. Ngói màu luôn được ưu tiên bởi ngói màu tạo kết hợp với thiết kế vào không gian tạo nên sự đồng điệu đối với toàn bộ kiến trúc. Đối với những loại ngói thông thường, màu ngói luôn bị biến đổi so với thời gian cùng với những yếu tố môi trường ngoại cảnh làm mất đi vẻ đẹp vốn có và gây ra sự thất vọng đối với chủ sở hữu. Đặc biệt, đối với những dòng ngói thông thường khách hàng chỉ nhận được bảo hành 5 năm thì đối với ngói màu Nippon có chính sách bảo hành 10 năm đối với sản phẩm.

Theo đuổi “ phong cách truyền thống “ kết hợp với những yếu tố hiện đại Ngói màu Nippon có những lựa chọn đa dạng giành cho quý khách hàng:

– Ngói màu Nippon dòng cao cấp không hoa văn: Dòng sản phẩm giành riêng cho sự sang trọng, tinh tế và nhẹ nhàng nhưng không kém phần thẩm mỹ.

– Ngói màu Nippon dòng truyền thống hoa văn sần: Dòng sản phẩm chinh phục những khách hàng yêu sự cầu kì, tỉ mỉ và coi trọng sự đẳng cấp đối với không gian sống.

– Ngói màu Nippon dòng hiện đại hoa văn trơn: Dòng sản phẩm mang đầy đủ các yếu tố đảm bảo cho một thiết kế hiện đại, sang trọng. Dòng sản phẩm “ lấy lòng “ đối với những thiết kế kiểu xưa.

Khi Có Nhu Cầu Về GIÁ NGÓI NIPPON, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi
TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG
800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Di Động: 0903.36.56.17
Điện Thoại: 08.6295.8195
Email: gachngoidaiduong@gmail.com

==> Tham khảo thêm: ƯU ĐIỂM CỦA NGÓI MÀU DIC-INTRACO