Ngói màu NIPPON dễ dàng và linh hoạt trong việc thay đổi màu sắc của mái nhà theo phong cách hiện đại của từng thời điểm - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói màu NIPPON dễ dàng và linh hoạt trong việc thay đổi màu sắc của mái nhà theo phong cách hiện đại của từng thời điểm

Các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm đã nghiên cứu và cho ra đời bộ sưu tập ngói màu NIPPON đa dạng về màu sắc, phù hợp với mọi kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại, tạo nên nét đặc trưng cho từng ngôi nhà. Ngói màu NIPPON dễ dàng và linh hoạt trong việc thay đổi màu sắc của mái nhà theo phong cách hiện đại của từng thời điểm mà không cần phải thay ngói mới.  

Quy cách sản phẩm:                                                                                                                                             

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

QUY CÁCH

Dòng GST

(Không hoa văn, Sóng nhỏ)

Dòng NIPPON/GS

(Sóng nhỏ/Sóng Lớn)

Kích thước ngói

424 x 335 mm

424 x 335 mm

Kích thước sau khi lợp

363 x 303 mm

363 x 303 mm

Định lượng cho 1m2

~ 9 viên/m2

~ 9 viên/m2

Trọng lượng 1 viên

~ 3,5 kg/viên

~ 3,8 kg/viên

Trọng lượng trên M2

~ 32 kg/m2

~ 34 kg/m2

 Ngói nóc – Ngói rìa 3,3 viên/m-dài 3,3 viên/m-dài

Ngói NIPPON được sản xuất theo công nghệ ép ướt của Nhật Bản với lớp thân ngói bằng vật liệu bê tông đặc biệt và lớp sơn phủ Nano Acrylic sau khi viên ngói đã được ép thủy lực, công nghệ này tạo được sự ổn định về màu sắc và độ bền chắc trong suốt quá trình sử dụng. Tạo được nét đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho từng viên ngói.

Công nghệ này tạo được sự ổn định về màu sắc và độ bền chắc trong suốt quá trình sử dụng, tạo được nét đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho từng viên ngói.

Sản phẩm ngói màu NIPPON với nhiều tính năng hữu dụng như ngói nhẹ hơn và bền chắc hơn (4kg/viên) giúp giảm đáng kể trọng lượng cho mái nhà. Trọng lượng 1m2 của ngói màu NIPPON chỉ khoảng 36kg, nhẹ hơn ngói truyền thống 20%. Kích thước viên ngói lớn hơn, giảm đáng kể chi phí cho hệ thồng xà gồ, vì kèo trên mái. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí lắp đặt.

Lựa chọn ngói lợp Nippon cho ngôi nhà là một sự lựa chọn thông minh. Giúp ngôi nhà mang một màu tươi mới, hơi hướng hiện đại, mới mẻ. Cùng với những tính năng ưu việt mà ngói Nippon mang lại, chúng tôi tin chắc sẽ tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo về vẻ đẹp, lợi ích ích của ngói lợp này mang lại cả bên trong lẫn bên ngoài.

Khi Có Nhu Cầu Về GIÁ NGÓI NIPPON, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi
TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG
800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Di Động: 0903.36.56.17
Điện Thoại: 08.6295.8195
Email: gachngoidaiduong@gmail.com

==> Tham khảo thêm: Ngói RUBY RD01 màu đỏ cam là dòng sản phẩm ưa chuộng hiện nay