Ngói màu Ruby cũng phù hợp với phong cách kiến trúc hiện đại hiện nay. - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói màu Ruby cũng phù hợp với phong cách kiến trúc hiện đại hiện nay.

Mái nhà là một phần rất quan trọng trong kết cấu ngôi nhà bạn, nó giúp cho ngôi nhà bạn trông vững chắc, an toàn và thẩm mỹ hơn. Hiện nay, trên thị trường có nhiều vật liệu lợp mái khác nhau như: ngói lợp (ngói Ruby, ngói Mỹ Xuân v.v..), tôn, mái xi măng,…Đặc biệt, hiện nay xuất hiện nhiều loại ngói lợp với nhiều ưu điểm nổi trội sẽ mang đến một bước phát triển mới trong ngành kiến trúc.

Sản phẩm ngói Ruby với kích thước đồng đều, chuẩn xác, có các gờ chắn nước đặc biệt, ngăn chặn nước mưa xâm nhập, chịu được điều kiện khắc nghiệt của thời tiết lại thân thiện với môi trường. Riêng bề mặt viên ngói được tạo nhẵn và phủ sơn theo công nghệ nano, có khả năng tự làm sạch, không bị rêu mốc và đặc biệt tuổi thọ lớp sơn đạt trên 25 năm.

Ngói màu Ruby cũng phù hợp với phong cách kiến trúc hiện đại ngày nay, khi mà con người đang ngày càng đòi hỏi cao hơn về kiến trúc, về khác biệt, và cả cá tính của chủ nhà. Do đó, lựa chọn ngói màu là sự chọn lựa phù hợp về cả mặt phong thuỷ, chức năng và chất lượng ngói. Ngoài ra, ngói được sản xuất theo công nghệ ép nguội nên không bị cong vênh, biến dạng do yếu tố thời tiết. Viên ngói được sản xuất 1 cách công nghiệp nên chuẩn xác về mặt kích thước cũng như các thông số về mặt kĩ thuật, trọng lượng. Thêm nữa, ngói màu có thêm khá nhiều phụ kiện như cuối nóc, cuối mái, cuối rìa,… sẽ làm cho tổng thể mái đẹp và sang trọng hơn , biến hoá đa dạng nhiều hình ảnh hơn so với loại ngói đất nung thông thường.

Ngoài ra nhược điểm của mái ngói Ruby: Lắp đặt mái ngói đòi hỏi thợ có kỹ thuật và kinh nghiệm vì lợp ngói khó hơn các loại vật liệu lợp mái khác. Ngói phải được lợp chuẩn để chống chịu mưa nắng, các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa gió, đóng băng, mưa đá…Ngói màu nhìn chung nặng, vì thế cần một khung mái và tường vững chắc. Với những mái có độ dốc thấp quá cũng không nên lợp ngói.Chi phí mái ngói có thể tăng lên tùy thuộc vào khoảng cách từ nhà máy sản xuất tới công trình.

Khi Có Nhu Cầu Về Ngói Ruby, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi
TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG
800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Di Động: 0903.36.56.17
Điện Thoại: 08.6295.8195
Email: gachngoidaiduong@gmail.com

==> Tham khảo thêm: Ưu điểm vượt trội của ngói 22 tráng men so với ngói 22 thường