Ngói Nhật Bản là một dòng sản phẩm ngói tráng men cao cấp. - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói Nhật Bản là một dòng sản phẩm ngói tráng men cao cấp.

Hiện nay, công nghệ ngày càng phát triển, con người càng nghĩ ra nhiều giải pháp tối ưu hơn cho loại ngói được xem là ” truyền thống” này. Một số cách để tăng tuổi thọ, tính thẩm mỹ của ngói được nhiều nơi áp dụng như: Phủ lớp men bảo vệ lên bề mặt ngói để tăng khả năng bảo vệ ngói, tạo cho ngói độ bóng, mới khi sử dụng trong thời gian dài. Đặc trưng nhất để nói đến là ngói Nhật với nhiều ưu điểm nổi trội.

Ngói Nhật Bản là một dòng sản phẩm ngói tráng men cao cấp. Đây cũng là một trong những sản phẩm ngói đẳng cấp nhất trên thị trường ngói lợp nhà hiện nay. Chuyên dành cho các phân khúc biệt thự, dinh thự. Về yếu tố thẩm mỹ, dù làm mái theo kiểu dáng ngói hay lợp ngói thì vẻ bên ngoài, kiến trúc bên ngoài mà 2 kiểu mái này đem lại là như nhau. Nếu nhìn từ bên ngoài, bạn sẽ chẳng thể nào phát hiện ra được mái này là ngói dán hay ngói lợp. Do đó, 2 kiểu mái nhà này được sử dụng khá phổ biến và thường xuyên thay thế cho nhau để khắc phục những nhược điểm về mặt chi phí cũng như cách thi công khác nhau.

Sự đa dạng về màu sắc thì ngói Nhật màu lại đem đến cho người dùng vô vàn trải nghiệm thú vị như màu xanh mực, màu xanh lá, màu đen, màu nâu,… các màu sắc trên phù hợp với tuổi, phong thuỷ của từng gia chủ khác nhau, sẽ đem lại những điểm khác biệt thú vị riêng cho từng ngôi nhà mà không hề bị trộn lẫn với bất cứ đâu.

Ngói Sóng, ngói màu Nhật dạng Sóng là loại ngói màu cao cấp nhất hiện nay tại Việt Nam. Sản phẩm được thừa hưởng công nghệ sản xuất của Nhật Bản. Ngói màu Nhật sử dụng sợi gia cường Kuralon nhập khẩu từ Nhật. Tính ưu việt của ngói màu Nhật là độ dai va đập gấp 16 lần ngói cùng loại. Trọng lượng siêu nhẹ (giảm gần 50% so với các sản phẩm khác) chính vì thế nó đã làm giảm trọng lượng mái, tiết kiệm khung đỡ, tăng tuổi thọ công trình. Hơn nữa, qua các thử nghiệm tại Nhật Bản cho thấy ngói màu Nhật ngăn nước cực tốt. Với công nghệ sơn phủ 3 lớp hiện đại nhất hiện nay đảm bảo cho ngói màu Nhật có độ bền màu trên 30 năm.

Ngói Nhật siêu bền, siêu nhẹ, giảm được 40% trọng lượng nhưng có độ bền cơ học cao hơn các loại ngói thông thường. Mái nhà sử dụng ngói màu Nhật có kết cấu mái nhẹ hơn, giảm đáng kể vật liệu, khung đỡ mái. Sản phẩm được làm từ vật liệu composite, vật liệu sơn phủ thân thiện với môi trường giúp không gian sống của ngôi nhà luôn trong lành.

Gachngoi.net Là Tổng Đại Lý Phân Phối NGÓI NHẬT
Khi Có Nhu Cầu Về NGÓI NHẬT, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi Theo Số Điện Thoại 0903.36.56.17 – Mr. Dương để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

==> Tham khảo thêm: Ngói đất nung kháng lửa, có tuổi thọ lên đến 100 năm hoặc hơn và hầu như không cần bảo dưỡng gì. Ngói đất sét nung cũ vẫn có thể dùng để lợp lại mái khác.