Ngói Nhật sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn các dòng ngói khác - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói Nhật sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn các dòng ngói khác

Rất dễ dàng để chúng ta bắt gặp sự hiện diện của ngói Nhật trong đời sống thường ngày. Thay vì vẫn chuộng sử dụng các loại tôn hay ngói truyền thống, giải pháp lợp mái cho nhà ở đã có thêm nhiều sự lựa chọn mới, đáp ứng mong mỏi về tính thẩm mỹ và tiết kiệm trong chi phí của nhiều người. Trong số đó, ngói Nhật đang dần được khá nhiều cá nhân và đơn vị lựa chọn.

Ngói màu Nhật Bản đã sử dụng rộng rãi trên thị trường cho các công trình ngói lợp nhà ở, ngói lợp biệt thự, ngói lợp nhà phố, vv. Ngoài ra còn ứng dụng cho các công trình khác. Quy trình công nghệ sơn hấp đảm bảo độ bền màu và sử dụng lâu dài. Trọng lượng nhẹ, độ phủ rộng tiết kiệm chi phí vật liệu và lắp đặt.

Công nghệ sơn màu Ngói Nhật hiện nay được sử dụng sơn thế hệ mới Nano Silicon cho sản phẩm ngói màu cao cấp, với những tính năng vượt trội. Theo công nghệ ép ướt của Nhật Bản với lớp thân ngói bằng vật liệu bê tông đặc biệt và lớp sơn phủ acrylic sau khi viên ngói đã được ép thủy lực, công nghệ này tạo được sự ổn định về màu sắc và độ bền chắc trong suốt quá trình sử dụng, tạo được nét đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho từng viên ngói.

Ngói Nhật Bản hiện có rất nhiều loại với chất lượng và giá cả khác nhau : ngói fuji, ngói ruby, ngói nakamura, ngói murasaki, ngói nakaji, ngói takashima, ….. Các loại ngói này đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản nên sở hữu nhiều ưu điểm như độ bền cao, màu sắc đa dạng, khả năng chống nóng, chống nước và chống rêu mốc tốt.

Ngói Nhật cũng sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn các dòng ngói khác. Đó là :

– Công nghệ sản xuất : ngói murasaki được sản xuất theo công nghệ trộn bê tông tươi hiện đại nhất, công nghệ sơn màu đảm bảo độ bền màu vượt thời gian, các tiêu chuẩn được khảo sát kỹ càng để phù hợp với điều kiện khí hậu tại Việt Nam.

– Ngói có khả năng chịu được va đập mạnh, bền bỉ với thời gian, phù hợp với khí hậu nhiều mưa bão ở nước ta.

– Chất phụ gia chống nóng và chống thấm đã giúp ngói giải nhiệt hoàn toàn khi trời nắng và không lo khi mùa mưa bão đến.

Gachngoi.net Là Tổng Đại Lý Phân Phối NGÓI NHẬT. Khi Có Nhu Cầu Về NGÓI NHẬT, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi Theo Số Điện Thoại 0903.36.56.17 – Mr. Dương để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

==> Tham khảo thêm: Ngói lấy sáng mang đến ánh sáng cho ngôi nhà tiện nghi.