NGÓI NHẬT MANG ĐẾN LÀN GIÓ MỚI CHO NGÓI LỢP Ở NƯỚC TA - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > NGÓI NHẬT MANG ĐẾN LÀN GIÓ MỚI CHO NGÓI LỢP Ở NƯỚC TA

Ở Việt Nam, khi mà đời sống ngày càng cao, nhu cầu làm đẹp cho ngôi nhà cũng trở thành xu thế tất yếu. Gia chủ không chỉ muốn sở hữu ngôi nhà có thiết kế đẹp mà mái ngói cũng phải là loại vừa xịn, vừa mang tính thẩm mỹ cao. Trong các loại mái ngói hiện nay, không thể không kể đến mái ngói Nhật Bản. Những mẫu mái ngói Nhật Bản đẹp được làm từ bê tông sơn màu giá rẻ vừa đáp ứng được nhu cầu “ngon bổ rẻ” của người Việt.

Đặc điểm: Là dòng ngói đứng thứ 2 về sản lượng tiêu thụ và được khách hàng tin tưởng sử dụng đứng sau ngói Thái Lan SCG. Là dòng ngói Nhật được ưa chuộng nhất trong tất cả các dòng ngói sản xuất theo công nghệ nhật Bản. Tuy với công nghệ sơn khô, nhưng với quy trình của công nghệ sơn hấp tự động sử dụng sơn Nanosilicon , nhằm mục đích bảo vệ bê tông và chất nền vô cơ kháng nước nhưng hơi ẩm vẫn tự thoát khỏi chất nền dễ dàng, kháng tia cực tím, khả năng tự làm sạch từ tác động tự nhiên, màu sắc sẽ bền đẹp và tự nhiên hơn.

Với 3 dòng ngói: Ngói sóng nhỏ, sóng lớn, ngói phẳng và 12 nhóm màu sắc thì sự lựa chọn của bạn sẽ dễ dàng hơn phải không nào?

Nhược điểm: mặc dù có trọng lượng nhẹ (khoảng 3.4kg/viên) và màu sắc đa dạng nhưng ngói màu Nhật Bản Nakamura không có chế độ bảo hành như các loại ngói khác. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo lắng về độ bền màu của loại ngói này. Qua nhiều năm sử dụng ngói Nakamura-HP cho khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đánh giá cao về độ bền màu và độ chuẩn xác của loại ngói này. Đó là lý do, mà không cần dùng bất cứ hình thức marketing hay chính sách ưu đãi nào như các loại ngói khác mà ngói Nakamura-HP vẫn rất hút khách, bạn phải đặt hàng từ 5 ngày-1 tuần mới có ngói vì ngói này luôn trong tình trạng “cháy” hàng.

Ngói Nhật có trọng lượng nhẹ: So với ngói truyền thống và ngói màu thông thường thì ngói màu Nhật Bản nhẹ hơn rất nhiều, nhẹ hơn ngói truyền thống đến 20 %, nhờ vậy mà tiết kiệm được chi phí vì kèo, lito, chi phí cho vận chuyển, nhân công lắp đặt ngói. Là lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng.

– Ngói màu Ngói Nhật được thiết kế bởi những nhà tạo mẫu ngói chuyên nghiệp, nhiều màu sắc, nhiều kiểu dáng, nên ngói vừa mang vẻ đẹp truyền thống Á Đông, vừa mang nét đẹp sang trọng sắc sảo của kiến trúc hiện đại. Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của người tiêu dùng.

Sản phẩm ngói màu với kích thước đồng đều, chuẩn xác, có các gờ chắn nước đặc biệt, ngăn chặn nước mưa xâm nhập, chịu được điều kiện khắc nghiệt của thời tiết lại thân thiện với môi trường. Riêng bề mặt viên ngói được tạo nhẵn và phủ sơn theo công nghệ nano, có khả năng tự làm sạch, không bị rêu mốc và đặc biệt tuổi thọ lớp sơn đạt trên 25 năm. Đảm bảo an toàn và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Gachngoi.net Là Tổng Đại Lý Phân Phối NGÓI NHẬT.

Khi Có Nhu Cầu Về NGÓI NHẬT, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi Theo Số Điện Thoại 0903.36.56.17 – Mr. Dương để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

==> Tham khảo thêm: NGÓI MÀU DIC MANG XU HƯỚNG HIỆN ĐẠI