Ngói Nippon dễ dàng và linh hoạt trong việc thay đổi màu sắc của mái nhà theo phong cách hiện đại của từng thời điểm mà không cần phải thay ngói mới. - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói Nippon dễ dàng và linh hoạt trong việc thay đổi màu sắc của mái nhà theo phong cách hiện đại của từng thời điểm mà không cần phải thay ngói mới.

Ngày nay gạch ngói còn được xem là vật dùng để trang trí, nếu mái ngói kết hợp với những kiểu dáng của ngôi nhà thì càng tăng thêm độ độc đáo ấn tượng cho không gian khuôn viên nhà bạn. Vừa mang vẻ đẹp tự nhiên, vừa gợi nhớ lại những ngôi nhà thời xưa. Không gian thoáng mát gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn. Chính vì thế các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm đã nghiên cứu và cho ra đời bộ sưu tập ngói Nippon đa dạng về màu sắc, phù hợp với mọi kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại, tạo nên nét đặc trưng cho từng ngôi nhà. 

Ngói Nippon dễ dàng và linh hoạt trong việc thay đổi màu sắc của mái nhà theo phong cách hiện đại của từng thời điểm mà không cần phải thay ngói mới. 

Với kiểu thiết kế đặc biệt, mặt sau của từng viên ngói có những gờ chạy dọc ngang chặn tối đa sự xâm nhập của nước mưa, bụi từ bên ngoài. Ngói màu NIPPON được sản xuất bằng các nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, do đó lớp sơn trên bề mặt ngói đạt chất lượng tốt nhất, có tính chất chống bức xạ nhiệt làm giảm nhiệt ngôi nhà của bạn. Đồng thời lớp vẩy sần trên bề mặt ngói có tác dụng khúc xạ ánh sáng nhằm tránh hấp thụ nhiệt qua ngói để chống nóng. 

Bề mặt viên ngói được phủ bởi màng sơn ECO- Nano WeatherShield bằng phương pháp hấp gia nhiệt, với các tinh thể nano liên kết tạo thành một bề mặt hoàn thiện tinh xảo. Màng sơn siêu bóng,siêu chống thấm, siêu chống bám bụi, siêu bền. Màu sắc thể hiện sự trung thực rõ nét. Ngoài ra với đặc tính kháng tia cực tím làm cho độ bền màu cao và sự bảo vệ tuyệt vời bề mặt làm cho thời gian sử dụng lâu hơn ” Sơn thông thường có độ bền màu khoảng 5-7 năm. Sơn ECO- Nano WeatherShield có độ bền màu tối thiểu 15 năm “.

Sản phẩm ngói Nippon với nhiều tính năng hữu dụng như ngói nhẹ hơn và bền chắc hơn (4kg/viên) giúp giảm đáng kể trọng lượng cho mái nhà. Trọng lượng 1m2 của ngói màu NIPPON chỉ khoảng 36kg, nhẹ hơn ngói truyền thống 20%. Kích thước viên ngói lớn hơn, giảm đáng kể chi phí cho hệ thống xà gồ, vì kèo trên mái. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí lắp đặt.

Khi Có Nhu Cầu Về GIÁ NGÓI NIPPON, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi
TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG
800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Di Động: 0903.36.56.17
Điện Thoại: 08.6295.8195

==> Tham khảo thêm: Ngói Đồng Nai từ đất sét nung sẽ thỏa mãn mọi yêu cầu về thẩm mỹ và kỹ thuật khi khách hàng quyết định sử dụng cho mái ấm của mình