Ngói Nippon luôn có những ưu điểm vượt trội để phù hợp với khí hậu hiện nay - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói Nippon luôn có những ưu điểm vượt trội để phù hợp với khí hậu hiện nay

Với điều kiện khí hậu nhiệt đới như ở việt nam, thì ngói nippon là loại ngói lợp nhà được nhiều người sử dụng nhất.

Hiện tại trên thị trường ngói nippon dưa ra 3 dòng chính cho quý khách hàng dễ dàng chọn lựa:

– Dòng cao cấp GST – không hoa văn

– Dòng hiện đại GS – hoa văn trơn

– Dòng truyền thống NP – hoa văn sần

Ngói Nippon luôn có những ưu điểm vượt trội để phù hợp với khí hậu hiện nay:

• Chất lượng vượt trội với công nghệ sơn nano silicon

– Ngói màu cao cấp NIPPON được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn tự động theo công nghệ liên tiếp ép ướt của Nhật Bản. Với thân ngói bằng vật liệu bê tông có pha sợi gia cường tăng độ bền cơ học nên chất lượng luôn đồng nhất và hoàn hảo.

– Sơn Nano Silicon kết hợp với quy trình công nghệ sơn hất khép kín không chỉ tạo bảo vệ mặt nền viên ngói không thấm nước mà còn tạo khả năng chống trầy, kháng rêu mốc. Tạo nên hiệu ứng tự làm sạch từ tác động của tự nhiên.

• Chống bức xạ nhiệt tối đa

– Với lớp vẩy sần trên viên ngói cùng đặc tính kháng tia cực tím của công nghệ sơn Nano Silicon có khả năng phản xạ 95% lượng bức xạ hấp thụ vào nhà giúp tiết kiệm đến 35% chi phí làm mát nhà.

• Khả năng chống tràn nước mưa

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất ngói bê tông, các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản thiết kế các gờ chắn mưatheo chiều dọc và chiều ngang của viên ngói. Đặc biệt khớp ghép của các viên ngói Nippon được tạo hình chính xác với hai rãnh thoát nước sâu và rộng ngăn chặn tuyệt đối hiện tượng nước tràn qua khe ngói khi mưa lớn.

• Đa dạng màu săc – Độ bền cao

– Bộ sản phẩm ngói màu cao cấp NIPPON đa dạng màu sắc được chia làm 3 dòng hoa văn giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn theo theo thị hiếu riêng của mình cũng như thỏa mãn ý tưởng thiết kế của kiến trúc sư.

• Hiệu quả kinh tế – Chi phí thấp

– Với 10 viên/m2 – Trọng lượng 32kg/m2 (~ 3.5kg/viên) nhẹ hơn ngói truyền thồng ~25%. Bạn đang tiết kiệm được thời gian thi công và chi phí cho hệ thồng xà gồ, vì kèo trền mái.

Khi Có Nhu Cầu Về GIÁ NGÓI NIPPON, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi

TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ: 800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại: 0903.36.56.17 – 08.6295.8195

Email: gachngoidaiduong@gmail.com

==> Tham khảo thêm: Ngói lợp nhà đang được ưa chuộng nhất hiện nay