Ngói Nippon, thương hiệu ngói màu cao cấp sản xuất trên công nghệ Nhật Bản chuẩn chất lượng. - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói Nippon, thương hiệu ngói màu cao cấp sản xuất trên công nghệ Nhật Bản chuẩn chất lượng.

Ngói Nippon, thương hiệu ngói màu cao cấp sản xuất trên công nghệ Nhật Bản chuẩn chất lượng. Sản phẩm ngói Nippon đã có mặt trên khắp tỉnh thành qua hệ thống 1.000 kênh đại lý, nhà phân phối và hàng triệu mái nhà là minh chứng cho chất lượng sản phẩm, và dịch vụ. Ngói Nippon đa dạng chủng loại, màu sắc bền đẹp được rất nhiều chủ đầu tư tin dùng.

Quy cách sản phẩm:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

QUY CÁCH

Dòng GST

(Không hoa văn, Sóng nhỏ)

Dòng NIPPON/GS

(Sóng nhỏ/Sóng Lớn)

Kích thước ngói

424 x 335 mm

424 x 335 mm

Kích thước sau khi lợp

363 x 303 mm

363 x 303 mm

Định lượng cho 1m2

~ 9 viên/m2

~ 9 viên/m2

Trọng lượng 1 viên

~ 3,5 kg/viên

~ 3,8 kg/viên

Trọng lượng trên M2

~ 32 kg/m2

~ 34 kg/m2

Ngói nóc – Ngói rìa

3,3 viên/m-dài

3,3 viên/m-dài

Ngói Nippon được sản xuất theo công nghệ ép ướt của Nhật Bản với lớp thân ngói bằng vật liệu bê tông đặc biệt và lớp sơn phủ Nano Acrylic sau khi viên ngói đã được ép thủy lực, công nghệ này tạo được sự ổn định về màu sắc và độ bền chắc trong suốt quá trình sử dụng. Tạo được nét đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho từng viên ngói.

Nhưng đối với ngói màu Nippon thì có khả năng làm được vì ngói màu nippon có những ưu điểm nổi trội như :

1. Công nghệ sơn nano silicon: có khả năng chống trầy , kháng rêu mốc . Tạo nên hiệu ứng tự làm sạch bề mặt ngói từ tác động của thiên nhiên.

2. Chống bức xạ : Với vẩy sần trên viên ngói cùng với đặc tính kháng tia cực tím nhằm hạn chế hấp thụ nhiệt qua mái ngói xi măng tăng khả năng chống nóng , chống ồn.

3. Chống tràn nước mưa: Thiết kế các gờ chắn mưa theo chiều dọc và chiều ngang ngăn chặn tuyệt đối không cho nước tràn vào khi mưa lớn.

4. Đa dạng màu sắc: Ngói có 12 màu sắc khác nhau

5. Hiệu quả kinh tế , chi phí thấp: Với 9 viên /m2 ~ trọng lượng 34 kg/m2 ( ~ 3,8kg/viên) nhẹ hơn ngói truyền thống 20 % . Bạn tiết kiệm được chi phí hệ thống xà gồ, vì kèo trên mái

Chính những đặc điểm trên ngói màu nippon luôn chiếm được ưu thế người tiêu dùng . Ngói màu Nippon luôn đứng đầu doanh số tiêu thụ hiện nay.

Khi Có Nhu Cầu Về GIÁ NGÓI NIPPON, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi
TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG
800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Di Động: 0903.36.56.17
Điện Thoại: 08.6295.8195
Email: gachngoidaiduong@gmail.com

==> Tham khảo thêm: Mái ngói âm dương là sự kết hợp hoàn hảo của đất nung được tráng men, sự tinh tế trong những trạm khắc, ngói âm và ngói dương kết hợp với nhau