NGÓI NIPPON VỚI CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI ĐÃ MANG LẠI NHIỀU ƯU ĐIỂM CHO MÁI NHÀ HIỆN ĐẠI NGÀY NAY - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > NGÓI NIPPON VỚI CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI ĐÃ MANG LẠI NHIỀU ƯU ĐIỂM CHO MÁI NHÀ HIỆN ĐẠI NGÀY NAY

Ngói màu Nhật Bản luôn là sự lựa chọn hàng đầu trong các công trình xây dựng trong đó sản phẩm ngói Nippon được coi là sự lựa chọn hoàn hảo.

Ngói Nippon gồm 3 loại đặc trưng nhất:

– Ngói màu Nippon dòng cao cấp không hoa văn: Dòng sản phẩm giành riêng cho sự sang trọng, tinh tế và nhẹ nhàng nhưng không kém phần thẩm mỹ.

– Ngói màu Nippon dòng truyền thống hoa văn sần: Dòng sản phẩm chinh phục những khách hàng yêu sự cầu kì, tỉ mỉ và coi trọng sự đẳng cấp đối với không gian sống.

– Ngói màu Nippon dòng hiện đại hoa văn trơn: Dòng sản phẩm mang đầy đủ các yếu tố đảm bảo cho một thiết kế hiện đại, sang trọng. Dòng sản phẩm “ lấy lòng “ đối với những thiết kế kiểu xưa.

Những ưu điểm vượt trội mà dòng ngói Nippon mang đến cho ngôi nhà của bạn:

1. Ngói màu Nippon công nghệ vượt trội so với công nghệ sơn NanoSilicon

Ngói màu NIPPON được sản xuất theo công nghệ ép ướt của Nhật Bản với lớp thân ngói bằng vật liệu bê tông đặc biệt và lớp sơn phủ acrylic sau khi viên ngói đã được ép thủy lực, công nghệ này tạo được sự ổn định về màu sắc và độ bền chắc trong suốt quá trình sử dụng, tạo được nét đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho từng viên ngói.

Công nghệ này tạo được sự ổn định về màu sắc và độ bền chắc trong suốt quá trình sử dụng, tạo được nét đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho từng viên ngói.

2. Ngói màu Nippon hồng bức xạ nhiệt tối đa

Với kiểu thiết kế đặc biệt, mặt sau của từng viên ngói có những gờ chạy dọc ngang chặn tối đa sự xâm nhập của nước mưa, bụi từ bên ngoài.Ngói màu NIPPON được sản xuất bằng các nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng, do đó lớp sơn trên bề mặt ngói đạt chất lượng tốt nhất, có tính chất chống bức xạ nhiệt, làm giảm nhiệt ngôi nhà của bạn. Đồng thời lớp vẩy sần trên bề mặt ngói có tác dụng khúc xạ ánh sáng nhằm tránh hấp thụ nhiệt qua ngói để chống nóng.

3. Ngói màu NIPPON Khả năng chống tràn nước tối ưu.

Sản phẩm ngói NIPPON được sản xuất tự động hóa hoàn toàn từ khâu phối liệu, tạo hình, phủ màu, sơn phủ bề mặt bằng các nguyên liệu nhập, do vậy lớp sơn bề mặt giữ màu bền lâu và đoạn tuyệt hẳn với rêu mốc.

Với “lớp vảy sẩn” kỳ diệu trên bề mặt ngói chống được sự trơn trợt, đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động.

4. Ngói màu NIPPON đa dạng màu sắc – độ bền cao

Các kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm đã nghiên cứu và cho ra đời bộ sưu tập ngói màu NIPPON GS đa dạng về màu sắc phù hợp với mọi kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại, tạo nên nét đặc trưng cho từng ngôi nhà.Ngói màu NIPPON GS dễ dàng và linh hoạt trong việc thay đổi màu sắc của mái nhà theo phong cách hiện đại của từng thời điểm mà không cần phải thay ngói mới.

5. Sử dụng ngói màu NIPPON hiệu quả kinh tế – chi phí thấp.

Sản phẩm ngói màu NIPPON với nhiều tính năng hữu dụng như ngói nhẹ hơn và bền chắc hơn (3,6kg/viên) giúp giảm đáng kể trọng lượng cho mái nhà.

Trọng lượng 1m2 của ngói màu NIPPON chỉ khoảng 32kg, nhẹ hơn ngói truyền thống 25%. Kích thước viên ngói lớn hơn, giảm đáng kể chi phí cho hệ thống xà gồ, vì kèo trên mái.

6. Ngói màu NIPPON dịch vụ giao nhận, chăm sóc và tư vấn chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có trình độ là điều kiện cơ bản nhất để mang đến cho quý khách sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Xây dựng các chính sách tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng để sở hữa ngói màu chất lượng cao như : Chính sách vận chuyển tận nơi đối với tất cả các đơn hàng, hỗ trợ khách hàng trong bảo trì chất lượng sản phẩm…

Khi Có Nhu Cầu Về GIÁ NGÓI NIPPON, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi

TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ: 800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Điện Thoại: 0903.36.56.17 – 08.6295.8195
Email: gachngoidaiduong@gmail.com

==> Tham khảo thêm: ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA NGÓI MÀU THÁI LAN SCG