Ngói Thái hoàn toàn thân thiện với môi trường, chịu được ánh nắng, nhiệt tốt là nhờ được sử dụng loại sơn vô cơ vô cùng đặc biệt. - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói Thái hoàn toàn thân thiện với môi trường, chịu được ánh nắng, nhiệt tốt là nhờ được sử dụng loại sơn vô cơ vô cùng đặc biệt.

Từ xưa đến nay, chúng ta không thể phủ nhận rằng mái nhà là một yếu tố vô cùng quan trong trong tổng thể thiết kế của căn nhà. Mái ngói không những chỉ ra được tính cách, sở thích của gia chủ hay các thành viên trong gia đình mà nó còn là một thành phần không thể thiếu, và giúp căn nhà tránh khỏi mưa, gió hay ánh nắng mặt trời. Nổi bật trong số đó, trong những năm gần đây, sản phẩm Ngói Thái đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Vậy đặc điểm ngói Thái có gì nổi bật?

Đây là loại ngói có kiểu dáng giống như mái tôn, màu sắc gần như không bị phai màu qua thời gian cũng như hạn chế tình trạng bong tróc. Để được như vậy thì viên ngói đã được phun lớp xi măng và sơn lên trên làm cho sơn bám chặt vào bề mặt ngói..

Chưa hết, ngói Thái còn được phủ màu bằng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay Wet on wet. Ngói có nhiều màu sắc khác nhau và có sóng lớn nên phù hợp với hầu hết các công trình lớn nhỏ khác nhau.

Hồ vữa sẽ được trộn chung với bột màu để phun lên bề mặt ngói sẽ giúp cho màu ngói được đẹp hơn. Ngói màu Thái hoàn toàn thân thiện với môi trường, chịu được ánh nắng, nhiệt tốt là nhờ được sử dụng loại sơn vô cơ vô cùng đặc biệt.

Ngói Thái có những ưu điểm nổi bật nào?

  • Chống nước mưa, chống ẩm thấp, chống thấm cực tốt
  • Màu sắc phong phú và đa dạng, khó phai màu.
  • Dễ dàng lắp đặt ở nhiều công trình công cộng.

Kích cỡ của mái Ngói Thái

  • Độ dốc lớn nhất là 90 độ
  • Độ dốc nhỏ nhất là 17 độ
  • Độ dốc tốt nhất sẽ vào khoảng 30-35 độ
  • Kích thước toàn bộ sẽ là 330 x 420 mm.

Khi Có Nhu Cầu Về GIÁ NGÓI THÁI, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi:
TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG
800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Di Động: 0903.36.56.17
Điện Thoại: 08.6295.8195
Email: gachngoidaiduong@gmail.com

==> Tham khảo thêm: Để lợp được mái ngói Ruby đẹp thì khi chọn ngói phải có những kinh nghiệm