Tin tức > NGÓI THÁI MANG ĐẾN NHỮNG HIỆU ỨNG TỐT GIÚP MÁI NHÀ THÊM PHẦN BỀN VỮNG THEO THỜI GIAN

Sản phẩm ngói Thái được sản xuất theo công nghệ nén hay đúc ép sử dụng sơn khô, không qua quy trình xử lý nhiệt cho lớp áo màu và thường sử dụng chất màu hữu cơ hay tổng hợp, CPAC Monier chúng tôi đặc biệt sử dụng duy nhất bột màu vô cơ giúp sản phẩm chống lại sự phóng xạ năng lượng mặt trời một cách hiệu quả nhất, giúp giúp duy trì độ sáng bóng cho viên ngói.

Chính nhờ việc chú trọng đến cả ba yếu tố trên, CPAC Monier có thể tự hào rằng màu sắc các sản phẩm ngói của ngói màu Thái Lan CPAC Monier luôn bền đẹp, cho dù thời gian có qua đi. Mang đến ngôi nhà của bạn giá trị thẩm mỹ cao, hơn nữa mang lại vẻ đẹp cho mọi công trình kiến trúc.

Ưu điểm:

– Vào mùa hè, nhà mái ngói thái lan chống nóng tốt nên rất mát; với thiết kế hiện đại bên cạnh đó còn có khả năng chống thấm rất tốt nên phù hợp với những nước có khí hậu nhiệt đới, đặc biệt là Việt Nam.

– Ngói Thái mang lại vẻ đẹp trang nhã về kiểu dáng và rất hiệu quả trong điều hòa không khí ngôi nhà, tầng mái. Nó giúp tản nhiệt và chống thấm ướt tốt (nhờ độ dốc mái), rất phù hợp với khí hậu nhiệt đới của việt Nam.

– Khi lợp Ngói màu Thái Lan cần có độ dốc tương đối giúp nước mưa chảy, thoát nhanh, tránh việc thấm dột của mái trong thời gian dài. Đây là ưu điểm vượt trội của nó so với nhà mái bằng. Kiểu dáng này cũng là nét tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà.

Bộ sưu tập 8 loại ngói phụ kiện không chỉ đảm bảo vẻ đẹp hài hòa cho toàn bộ mái nhà mà còn bạn đưa thoát khỏi những kiểu dáng mái thông thường, giúp tạo nên những bước đột phá mới về ý tưởng thiết kế.

Thêm vào đó, hơn 20 loại linh kiện dành cho mái nhà như máng xối, tấm cách nhiệt, thanh mè, … đủ đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe và tinh tế nhất. Chống thấm dột hoàn hảo, chống nóng an toàn và gia tăng độ hữu dụng của mái ngói với các loại phụ kiện và linh kiện của ngói Thái, bạn sẽ có một mái nhà đẹp đến hoàn hảo, một không gian sống an toàn và thoải mái.

Sản phẩm ngói Thái có chất lượng cao, màu sắc tươi sáng và bền đẹp. Để đảm bảo cho màu sắc của những viên ngói luôn tươi sáng, bền đẹp, ngói Thái đã rất tỉ mỉ và kỹ lưỡng trong công đoạn phun sơn màu cho ngói. Bắt đầu từ công đoạn chọn màu sơn, bột màu được sử dụng để pha chế sơn phải có chất lượng đặc biệt, là những loại sơn vô cơ, có khả năng chống chọi tốt với ánh nắng và nhất là không gây ô nhiễm môi trường.

Khi Có Nhu Cầu Về GIÁ NGÓI THÁI, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi:

TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG

800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM

Di Động: 0903.36.56.17 –  08.6295.8195
Email: gachngoidaiduong@gmail.com

==> Tham khảo thêm: CÁCH LỢP NGÓI RÌA ĐÔNG TÂM