Ngói Mỹ Xuân mang màu sắc tươi mới cho các công trình mái nhà. - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói Mỹ Xuân mang màu sắc tươi mới cho các công trình mái nhà.

Ngói Mỹ Xuân (còn gọi là ngói xi măng, ngói bê tông, ngói lợp màu, ngói sơn màu Mỹ Xuân) được sản xuất trên dây chuyền thiết bị và công nghệ hiện đại của Italia. Với kỹ thuật và kinh nghiệm trên 20 năm hoạt động, cùng với việc vận hành Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế ISO 9001 : 2008 nên sản phẩm mang thương hiệu MYXUAN-VT luôn đạt chất lượng cao mẫu mã đẹp, và phục vụ khách hàng tận tình chu đáo. Sản phẩm được cung cấp rộng khắp các Tỉnh Miền Đông, Miền Tây Nam Bộ; Miền Trung Tây Nguyên và TP Hồ Chí Minh đã nhận được sự tín nhiệm cao của Khách hàng.

Ngói Mỹ Xuân được phủ một lớp vữa màu, là hỗn hợp của xi măng và bột màu vô cơ lên thân ngói khi còn ướt, vì vậy khi thân ngói và lớp màu đông kết sẽ tạo thành một khối thống nhất khiến cho ngói có độ bền màu rất lâu. Ngoài ra, trong giai đoạn hoàn thiện, ngói Mỹ Xuân còn được phủ một lớp màng tạo bóng bằng nhựa Acrylic trong suốt lên trên lớp vữa màu làm tăng độ bền màu và tôn thêm vẻ tươi sáng, bóng mượt cho viên ngói.

Rãnh thoát nước sâu và rộng hơn: Ngói màu Mỹ Xuân có rãnh thoát nước sâu và rộng hơn, cho phép nước mưa thoát nhanh chóng. Đặc điểm này rất quan trọng, giúp mái nhà không bị dột do nước bị dồn ứ trên mái khi trời mưa lớn vì tốc độ dòng nước và lưu lượng nước thoát lớn hơn. Gờ chồng mí được thiết kế nằm ở vị trí cao nhất của viên ngói, vì vậy nước mưa khó lọt vào khe hở giữa hai viên ngói liền kề.Hơn nữa hai gờ chồng mí này được làm chuẩn xác với độ cao tối thiểu 3mm để đảm bảo được các khớp ghép chồng khít lên nhau và ngăn chặn hiệu quả tình trạng nước mưa tràn vào nhà. 3 gờ cản nước phía cuối viên ngói Mỹ Xuân tạo nên các vách ngăn giúp ngăn cản nước mưa theo gió lùa ngược mái gây dột. Gờ thứ 2 và 3 làm tăng thêm hiệu quả của việc chống dột khi mưa to gió lớn.

Khoang có áp suất lớn được tạo bởi các gờ cản nước: Khi gió thổi ngược mái, gặp các gờ cản nước của ngói Mỹ Xuân, gió sẽ bị dội lại tạo thành các dòng khí xoáy và tạo nên các khoang khí có áp suất lớn hơn bên ngoài, nhờ đó làm tăng hiệu quả ngăn chặn nước tràn vào bên trong nhà theo chiều dọc

Kiểu sóng lớn: Kiểu sóng ngói Mỹ Xuân được thiết kế đặc biệt nhằm tạo ra khả năng chịu lực lớn, hạn chế bể vỡ trong quá trình vận chuyển và lợp ngói cũng như tạo nên một mái nhà có liên kết bền vững chống mưa rò lọt vào nhà khi có mưa to và gió thổi ngang mái.

Đặc biệt, trong nhóm sản phẩm ngói Mỹ Xuân có loại ngói màu vảy cá là một sự kết hợp giữa kiến trúc Á Đông (ngói vảy cá) với kiến trúc châu Âu (ngói màu xi măng). Ngói màu Mỹ Xuân sóng nhỏ có mã số từ MN001-MN013, màu sắc gồm: xanh lá, lông chuột, chocolate, đỏ, vàng, đen, xanh dương…Còn đối với ngói màu Mỹ Xuân sóng lớn sẽ có màu sắc tương tự như sóng nhỏ và mã số tương ứng (M005).

Gachngoi.net tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm gạch ngoi My Xuan với đội ngũ tư vấn sản phẩm một cách nhiệt tình, đội ngũ giao hàng năng động giao hàng tận nơi tại các tỉnh miền tây và miền trung, song song đó là đại lý ủy quyền chính thức chúng tôi cung cấp giá cả tốt và hợp lý nhất đến quý khách hàng.

==> Tham khảo thêm: Cùng tìm hiểu những đặc tính, ưu điểm của ngói Hạ Long