Ngói Mỹ Xuân Phát Triển Vượt Bậc Theo Thời Gian - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói Mỹ Xuân Phát Triển Vượt Bậc Theo Thời Gian

Gạch Ngói Mỹ Xuân hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng với các sản phẩm chính là gạch ngói đất sét nung, ngói tráng men, ngói trang trí, ngói lợp xi măng màu… cung cấp cho thị trường phía Nam. Qua hơn 22 năm hình thành Công ty đã không ngừng phát triển lớn mạnh và khẳng định được uy tín cũng như tên tuổi của thương hiệu gạch ngói Mỹ Xuân trên thị trường.

Để đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của khách hàng cũng như xu hướng phát triển nhanh của khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam , ngoài các sản phẩm truyền thống đã và đang cung cấp. Công Ty Cổ Phần Gạch Ngói Gốm Xây Dựng Mỹ Xuân đầu tư mới dây chuyền sản xuất ngói xi măng màu với thiết bị và công nghệ của ITALIA . Sản phẩm Ngói Màu Mỹ Xuân được sản xuất tự động hoá hoàn toàn từ khâu phối liệu, tạo hình, phủ màu, sơn phủ bề mặt bằng các nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu cùng lúc viên ngói còn ướt làm cho hạt màu bám chắc vào bề mặt rồi thẩm thấu vào bên trong không tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và nước mưa giữ cho màu sắc được bền đẹp, không bị thấm nước, tránh rêu mốc

Với kiểu thiết kế đặc biệt mặt sau viên ngói có những gờ chạy dọc, ngang để ngăn chặn tối đa sự xâm nhập của nước mưa, bụi từ bên ngoài làm cho chất lượng công trình và mái ngói mãi mãi bền đẹp và “Sánh Bước Cùng Thời Gian”

Một số thành tích mà Ngói Mỹ Xuân đã đạt được trong những năm gần đây:

 • – Chứng nhận “Hàng Việt Nam chất lượng cao” do người tiêu dùng bình chọn năm
  2005, 2006, 2009, 2010;
 • – Cúp vàng thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam và Huy chương vàng về chất
  lượng sản phẩm (cho gạch xây và ngói xi măng màu) trong hội chợ Vietbuild
  2005- 2006-2007-2008-2009;
 • – Giải thưởng Chất Lượng Việt Nam năm 2005;
 • – Giải bạc chất lượng quốc gia năm 2009;
 • – Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt năm 2006, 2008, 2009;
 • – Giải thưởng Sao Vàng các tỉnh Miền Đông Nam Bộ năm 2007- 2008 do Ủy Ban
  Trung Ương Hội các nhà Doanh nghiệp Trẻ Việt Nam tổ chức.

Ngói màu Mỹ Xuân là sự kết hợp hài hoà giữa vẽ đẹp của kiến trúc truyền thống và hiện đại đễ hoà nhập thiên nhiên. Với công nghệ cao, tính năng vượt trội Công Ty Gạch Ngói Mỹ Xuân đã tạo thêm dòng sản phẩm mới để Quý Khách Hàng lựa chọn cho phù hợp với căn nhà của mình đồng thời tiết kiệm về thời gian và chi phí lắp đặt .

Ngoài sự đa dạng phong phú về màu sắc, được thiết kế cách điệu, Ngói màu còn tạo nên những nét đặc trưng của từng ngôi nhà biệt thự, văn phòng làm việc, các khu du lịch vui chơi giải trí mang phong cách mới.

Ngói lợp và các phụ kiện kèm theo như : Ngói chạc ba, chạc bốn ; Ngói nóc, nóc ghép hai ; Ngói cuối nóc, cuối rìa , đinh vít , sơn (theo màu ngói) được cung cấp kịp thời. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẵn sàng tư vấn về kỹ thuật lợp ngói Mỹ Xuân dành cho các nhà phân phối sản phẩm , Nhà thầu xây dựng công trình trong cả nước để đảm bảo rằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng.

Gachngoi.net Là Tổng Đại Lý Phân Phối NGÓI MỸ XUÂN. Khi Có Nhu Cầu Về NGÓI MỸ XUÂN, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi Theo Số Điện Thoại 0903.36.56.17 – Mr. Dương để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

Gachngoi.net Có xe giao hàng tận nơi, cam kết giá tốt nhất.

==> Tham khảo thêm: Thông tin hữu ích về loại ngói lợp Hạ Long