Ngói Mỹ Xuân thuộc dạng ngói đất sét nung mang màu sắc tự nhiên, không bị phai màu theo thời tiết - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói Mỹ Xuân thuộc dạng ngói đất sét nung mang màu sắc tự nhiên, không bị phai màu theo thời tiết

Ngói Mỹ Xuân là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp của kiến trúc truyền thống và hiện đại dễ hòa nhập cùng thiên nhiên. Với công nghệ cao, tính năng vượt trội Công Ty Ngói Mỹ Xuân đã tạo ra nhiều sản phẩm mới để Quý Khách Hàng lựa chọn cho phù hợp với căn nhà của mình đồng thời tiết kiệm về thời gian và chi phí lắp đặt .

Được chế tạo chủ yếu từ đất sét, qua các công đoạn phức tạp như ủ đất, cán, nhào, đùn ép, hút khí… để tạo thành những tấm nhỏ (galet). Sau quá trình phơi ủ sẽ chuyển sang tạo hình bằng phương pháp dập dẻo. Tùy theo hình dáng và vị trí sử dụng của sản phẩm cuối cùng, ngói được đặt những tên gọi khác nhau.

Ưu điểm của ngói Mỹ Xuân:

– Ngói Mỹ Xuân thuộc dạng ngói đất sét nung mang màu sắc tự nhiên, không bị phai màu theo thời tiết (Khác với ngói màu là ngói xi măng sơn màu).
– Khả năng kháng rêu cao: do ngói có bề mặt trơn nhẵn, ít chỗ bám bụi nên khi mưa xuống, nước sẽ thoát nhanh hơn, không tạo độ ẩm trên bề mặt viên ngói.
– Ít chịu ảnh hưởng của gió bão, hạn chế được sửa chữa nhà sau này.

Nhược Điểm:

– Lắp đặt mái ngói Mỹ Xuân đòi hỏi thợ có kỹ thuật và kinh nghiệm vì lợp ngói đất sét nung khó hơn các loại vật liệu lợp mái khác. Ngói phải được lợp chuẩn để chống chịu mưa nắng, các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa gió, đóng băng, mưa đá..
– Ngói Mỹ Xuân nhìn chung nặng, vì thế cần một khung kèo thép và tường vững chắc. Với những mái có độ dốc thấp quá cũng không nên lợp ngói đất nung.

– Điều quan trọng nhất là giá cả khá đắt so với các loại ngói xi măng (bê tông).

Ngói đất sét nung rất được các nước châu Âu như Italia, Tây Ban Nha, Pháp ưa chuộng. Ở châu Á các nước đông dân như Ấn Độ, Indonesia sử dụng nhiều do thói quen vẫn dùng nước mưa cho sinh hoạt và an toàn cho đất trồng trọt hơn. Nước mưa từ mái nhà ngói màu dù ít hay nhiều vẫn có thẩm màu của các loại sơn.

Với kinh nghiệm trên 5 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng cho TPHCM và khu vực phía Nam, cùng với việc vận hành Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng sản phẩm mang thương hiệu Ngói Mỹ Xuân luôn đạt chất lượng đẳng cấp mẫu mã đẹp, và phục vụ khách hàng tận tình chu đáo. Sản phẩm được cung cấp rộng trên địa bàn TP Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam đã nhận được sự tín nhiệm cao của người tiêu dùng .

Gachngoi.net Là Tổng Đại Lý Phân Phối NGÓI MỸ XUÂN
Khi Có Nhu Cầu Về GIÁ NGÓI MỸ XUÂN, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi Theo Số Điện Thoại 0903.36.56.17 – Mr. Dương để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.
Gachngoi.net Có xe giao hàng tận nơi, cam kết giá tốt nhất.

==> Tham khảo thêm: Ngói Nippon, thương hiệu ngói màu cao cấp sản xuất trên công nghệ Nhật Bản chuẩn chất lượng