Ngói Mỹ Xuân với những ưu điểm đã góp phần tạo nên tiếng vang thương hiệu gạch ngói Mỹ Xuân - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ngói Mỹ Xuân với những ưu điểm đã góp phần tạo nên tiếng vang thương hiệu gạch ngói Mỹ Xuân

Ngói Mỹ Xuân với những ưu điểm đã góp phần tạo nên tiếng vang thương hiệu gạch ngói Mỹ Xuân. Với những ưu điểm nổi bật, ngói Mỹ Xuân đã nhanh chóng xây dựng được thương hiệu không chỉ thị trường Việt Nam mà còn vươn tầm ra quốc tế. Cùng tìm hiểu về giá mới nhất của loại ngói này qua bài viết sau.

Ưu điểm dễ thấy nhất của ngói 22v/m2 Mỹ Xuân là ngói có màu đỏ tươi tự nhiên rất đẹp. Ngói còn có các tên gọi khác như ngói Tây,  ngói 22 viên/m2, ngói tên lửa, ngói móc, ngói đỏ, ngói mũi tên…Ngoài ra ngói còn mang những đặc tính vượt trội khác của ngói Mỹ Xuân :

  • Có khả năng hút ẩm, chống nóng, chống thấm và hạn chế rêu mốc rất tốt.
  • Giúp giảm trọng lượng mái, tiết kiệm khung đỡ ( khung mè ), không cong vênh, thiết kế khoa học có khả năng chắn nước cực tốt.

Phụ kiện đi kèm với ngói 22 Mỹ Xuân là ngói nóc lớn (ngói úp nóc hay ngói bò) không tráng men hoặc tráng men tương ứng với ngói. Ngoài ra còn có các loại ngói chạc 3, ngói chạc 4, ngói cuối mái.

Gạch ngói Mỹ Xuân là thương hiệu gạch ngói đất nung phổ biến tại Việt Nam. Gạch ngói Mỹ Xuân áp dụng công nghệ cao vào sản xuất nên chất lượng gạch ngói luôn chất lượng với những đặc tính nổi bật để cho khách hàng có thể chọn sản phẩm phù hợp với căn nhà của mình đồng thời tiết kiệm về thời gian và chi phí lắp đặt .. Ngoài ra, gạch ngói Mỹ Xuân cũng là một lựa chọn tốt bởi vì nó có kết hợp hài hoà giữa vẽ đẹp của kiến trúc truyền thống và hiện đại dễ hoà nhập cùng thiên nhiên.

GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG phân phối tất cả các mẫu sản phẩm gạch ngói của Mỹ Xuân, bao gồm:

  • Ngói Đất Nung: Ngói mũi hài, ngói 22, ngói âm dương, các loại ngói phụ kiện v.v…
  • Gạch Đất Nung: Gạch bông, gạch đồng tiền v.v….

Cùng với sự phát triển, cải tiến về công nghệ và sự thông thương quốc tế hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ngói cả thương hiệu trong nước và thương hiệu nước ngoài. Sự đa dạng phong phú của các loại ngói tạo ra sự cạnh tranh tranh rất mạnh của các nhà sản xuất. Do vậy đơn vị nào cũng đặt chất lượng ngói lên hàng đầu để chiếm được thị hiếu tiêu dùng. Công ty gạch ngói Mỹ Xuân là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực gạch ngói. Các sản phẩm ngói Mỹ Xuân của công ty đã tạo được lòng tin và uy tín chính từ chất lượng nổi trội.

Gachngoi.net tự hào là nhà phân phối chính thức các sản phẩm ngoi My Xuan với đội ngũ tư vấn sản phẩm một cách nhiệt tình, đội ngũ giao hàng năng động giao hàng tận nơi tại các tỉnh miền tây và miền trung, song song đó là đại lý ủy quyền chính thức chúng tôi cung cấp giá cả tốt và hợp lý nhất đến quý khách hàng.

==> Tham khảo thêm: Ngói màu Đồng Tâm được sản xuất theo công nghệ phủ màu ướt tiên tiến của Ý