Những điểm mạnh mà gạch vỉa hè mang lại cho công trình của bạn - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Những điểm mạnh mà gạch vỉa hè mang lại cho công trình của bạn

Gạch vỉa hè được xem là một loại vật liệu thế hệ mới, với những đặc tính ưu việt phù hợp với xu hướng xây dựng hiện đại. Song, nó vẫn còn nhiều hạn chế cần cải thiện để có thể trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người dùng. Gạch vỉa hè xuất hiện ở hầu hết các công trình ngoài trời như làm vỉa hè, lát sân trường, sân nhà thờ v.v…

1. Điểm mạnh của Gạch vỉa hè:

Không ai có thể phủ nhận một điều rằng Gạch vỉa hè có rất nhiều điểm ưu việt so với các loại gạch khác, vì thế mà Gạch vỉa hè luôn nằm trong sự lựa chọn hàng đầu của nhiều cá nhân xây dựng và chủ đầu tư.

– Gạch vỉa hè là loại gạch không nung cho nên độ bền khá cao, chịu được lực tốt, ít bị đập vỡ. Trừ trường hợp va đập lực lớn, tác động mạnh vào gạch thì mới bị nứt vỡ.

– Vì không nung nên không có khí thải, giúp cho loại gạch này thân thiện với môi trường, tiết kiệm được nhiên liệu trong quá trình thực hiện.

– Kích thước mỗi viên gạch lớn nên tiết kiệm được chi phí nhân công và thời gian thi công. Ngoài ra loại gạch này không dùng vữa trát nên cũng tiết kiệm được chi phí vật liệu và cắt bớt giai đoạn trát vữa gạch.

– Tháo gỡ viên gạch để thay đổi gạch khác với các gam màu, kích thước phù hợp hay đơn giản là theo ý thích của chủ nhân ngôi nhà thì cũng điều dễ thực hiện, vì được thiết kế theo từng viên nên tháo lên, lắp vào đơn giản.

– Khả năng chống thấm, thoát nước tốt, vào mùa mưa bạn có thể yên tâm không bị ứ đọng nước gây mất mỹ quan cũng như đi lại ra vào trong sân vườn.

– Màu sắc, kích thước thoải mái cho bạn chọn lựa, có ít nhất trên dưới chục màu cũng như kích thước tại các điểm phân phối Gạch vỉa hè.

2. Những ưu điểm Gạch lát vỉa hè:

– Có khả năng chịu lực tốt: Gạch lát vỉa hè không nung có cường độ chịu lực cao hơn các loại gạch sản xuất qua quá trình nung nấu, và cường độ chịu lực của gạch không nung có thể thay đổi và đáp ứng theo nhu cầu, mục đích sử dụng.

– Có khả năng chịu lực tốt: Gạch  không nung có cường độ chịu lực cao hơn các loại gạch sản xuất qua quá trình nung nấu, và cường độ chịu lực của gạch không nung có thể thay đổi và đáp ứng theo nhu cầu, mục đích sử dụng.

– Bề mặt gạch đẹp: Gạch được tạo bởi hai lớp nguyên vật liệu trong quá trình ép. Ở lớp thứ nhất, khi hoàn thiện sản phẩm qua công đoạn ép thủy lực, gạch sẽ được mài, đánh bóng như gương và có thể vát cạnh. Ngoài ra, trên bặt gạch sẽ còn xuất hiện các hạt đá granite lấm chấm nhìn rất đẹp.

– Sạch sẽ dễ lau chùi: Sử dụng nguyên liệu cát, xi măng có khả năng không thấm dính nên ít bám bẩn và dễ lau chùi.

– Không ứ nước: Bề mặt có thể có khe, rãnh theo mẫu mã sản xuất nhưng luôn đảm bảo được tính thoát nước

– Dễ thi công: Mẫu mã đẹp nhưng không cầu kì, chất lượng tốt thuận lợi trong quá trình thi công công trình

– Nguyên liệu sản xuất phong phú và có sẵn như cát, xi măng, mạt đá…

– Giảm được sức người trong quá trình sản xuất bởi sử dụng công nghệ hiện đại, được tự động hóa nhiều khâu trong quá trình sản xuất

– Gạch sản xuất không qua quá trình nung nấu, giản việc sử dụng nhiên liệu than củi ảnh hưởng tới việc chặt phá rừng và hoàn toàn không ảnh hưởng tới diện tích đất nông nghiệp vì không sử dụng loại nguyên liệu này

– Ngoài ra, gạch  không nung có khả năng cách nhiệt, cách ấm, chống thấm rất cao .

Gạch lát vỉa hè dùng cho lát vỉa hè, bờ kè, kênh rạch, nhà ga, sân bay, sân vườn, quảng trường với nhiều loại gạch như Gạch terrazzo, gạch con sâu, gạch lục giác, gạch bát giác, gạch chữ I, gạch trồng cỏ,…Gạch lát vỉa hè sản xuất theo công nghệ gạch không nung xi măng cốt liệu đảm bảo chất lượng theo chuẩn công nghệ gạch không nung, sử dụng gạch lát vỉa hè có khả năng chịu lực ép cao hơn các loại gạch bê tông lát vỉa hè thông thường lên đến 60%, độ bền dài hạn trên 100 năm.

Gachngoi.net Là Tổng Đại Lý Phân Phối GẠCH VỈA HÈ Của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam
Khi Có Nhu Cầu Về GẠCH VỈA HÈ, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi Theo Số Điện Thoại 0903.36.56.17 – Mr. Dương để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

==> Tham khảo thêm: Ngói 22 có thể sử dụng ở nhiều công trình khác nhau