Những lợi ích khi lợp ngói Nhật - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Những lợi ích khi lợp ngói Nhật

Xa rồi thời những ngôi nhà mái bằng đóng hộp như lô cốt hay những ngôi nhà cấp 4 đơn sơ, giờ xây nhà, nhất là giới trẻ, họ yêu cầu rất cao về thẩm mỹ, sáng tạo nhưng vẫn muốn lưu luyến một cái gì đó cổ xưa và truyền thống. Cuộc sống hiện đại, mái nhà ngoài cần chắc chắn, bền, chống nóng, lạnh, thấm, thoát nước nhanh… thì còn yêu cầu có vẻ đẹp, trang nhã. Một trong những loại ngói đáng nhắc đến đó chính là ngói Nhật, loại ngói mang nhiều ưu điểm hiện đại thời nay.

Trên thị trường hiện nay sử dụng ngói màu Nhật Bản luôn là sự lựa chọn tối ưu của nhiều công trình do nó có tính ưu việt vượt trội như: tính thẩm mỹ và độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, dễ dàng thi công lắp đặt, khả năng chống nóng tốt… Tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Đây là loại vật liệu với nhiều màu sắc, mẫu mã. Tùy vào sở thích nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng người tiêu dùng mà lựa chọn sản phẩm phù hợp. Với rất nhiều ưu điểm vượt trội và tính năng nổi bậc, thì việc lợp ngói cho mái nhà đã và đang được nhiều người ưa chuộng. Là lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng.

Một trong những tính năng nổi bật nhất của sản phẩm là tính bền bỉ với thời gian. Ngói Nhật tạo nên từ công nghệ ép ướt, với lực nén lên đến 180 tấn. Các chất liệu tạo nên ngói từ hỗn hợp xi măng, cát, sợi gia cường và các chất phụ gia đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo nên sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường và bền bỉ với thời gian. Màu sắc đa dạng cũng là điểm nhấn của dòng ngói Nhật. Sản phẩm trải qua quá trình tôi luyện khá công phu trong quy trình khép kín, kết hợp với một loại sơn chuyên dụng cao cấp của Nhật Bản, cho ngói mang nhiều màu sắc khác nhau, đem lại cho khách hàng sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của mình.

Những lợi ích khi lợp ngói Nhật:

  • – Hoàn toàn triệt tiêu tiếng ồn
  • – Giải nhiệt hoàn hảo khi trời nắng
  • – Không thấm ẩm như ngói đất truyền thống
  • – Ngăn chặn hoàn toàn bụi bám

Với ngói Nhật, tiếng ồn hoàn toàn được triệt tiêu. Giải nhiệt hoàn hảo khi trời nắng, độ dày cùng hình thái gợn sóng giúp mái ngói giữ vững được trạng thái như ban đầu dù thời tiết hay khí hậu có thay đổi thất thường. Khe thoát nhiệt giúp cho cái nóng khó có thể ảnh hưởng đến bạn được. Tạo cảm giác thoải mái, mát mẻ cho các thành viên trong gia đình bạn.

Gachngoi.net Là Tổng Đại Lý Phân Phối NGÓI NHẬT. Khi Có Nhu Cầu Về NGÓI NHẬT, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi Theo Số Điện Thoại 0903.36.56.17 – Mr. Dương để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

==> Tham khảo thêm: Ngói 22 có thể sử dụng ở nhiều công trình khác nhau