Những ưu điểm của sản phẩm của Ngói Đồng Nai đã mang loại ngói này phát triển xa hơn, lrrn một tầm cao mới. - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Những ưu điểm của sản phẩm của Ngói Đồng Nai đã mang loại ngói này phát triển xa hơn, lrrn một tầm cao mới.

GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG  là nhà phân phối chuyên cung cấp ngói Đồng Nai từ nhà máy trực tiếp đến khách hàng không qua đại lý. Vì thế giá cả sẽ cạnh tranh hơn rất nhiều. Đặc biệt,với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thi công mái nhà và phân phối các loại ngói, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho bạn cách tư vấn kỹ thuật ngói lợp Đồng Nai tốt nhất, thẩm mỹ nhất.

VÌ SAO BẠN PHẢI CHỌN NGÓI ĐẤT NUNG ĐỒNG NAI?

– Ngói Đất Nung Đồng Nai được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Italia, nung ở nhiệt độ >1000 độ C làm nên những viên ngói đất sét nung chất lượng cao.

– Ngói Đất Nung Đồng Nai sử dụng cong nghệ chống thấm cao cấp, khả năng chống rêu mốc, giữ vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn.

– Ngói Đất Nung Đồng Nai được làm từ đất sét nên chống nóng rất hiệu quả.

– Ngói Đất Nung Đồng Nai lưu giữ nét đẹp màu đỏ cho mái ngói truyền thống.

Hiếm có một sản phẩm nào được nhào nặn, nung luyện từ đất lại có được thương hiệu lâu đời như những viên gạch, ngói Đồng Nai. Cũng đi lên từ những viên gạch thô mộc thủ công của vùng đất truyền thống Tân Vạn (Biên Hòa – Đồng Nai) nhưng TUILDONAI đã cải tiến cả về chất và lượng để nâng tầm cho từng viên sản phẩm và có được vị thế trong ngành Xây dựng.

Không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu ở phân khúc bình dân, sản phẩm ngói lợp đất sét nung đa dạng sắc màu của Ngói Đồng Nai cũng đáp ứng được nhu cầu của các đối tượng khách hàng cao cấp và khó tính. Với ngói lợp đất sét nung, khách hàng có thể yên tâm hơn với căn nhà của mình sẽ “bền bỉ theo thời gian”, không sợ ngói bị bạc màu do tác động của tia cực tím như ngói bê tông. Ngoài ra, với tính năng cách nhiệt tốt hơn hẳn gạch ngói bê tông, sản phẩm ngói lợp đất sét nung sẽ giúp ngôi nhà của khách hàng tiết kiệm điện năng.

Với những ưu điểm vượt trội trên, sản phẩm của Ngói Đồng Nai không những được khách hàng trong nước yêu chọn, mà còn được các khách hàng nước ngoài như Malaysia, Đài Loan, Campuchia, Lào, Ấn Độ, Myanmar, hay những thị trường khó tính như Nhật Bản và EU đánh giá cao.

Khi Có Nhu Cầu Về NGÓI ĐỒNG NAI, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi:
TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG
800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Di Động: 0903.36.56.17
Điện Thoại: 08.6295.8195
Email: gachngoidaiduong@gmail.com

==> Tham khảo thêm: Ngói Nippon tạo nên một mái nhà mang nhiều ưu điểm vượt trội