Sản phẩm ngói  Ruby là dòng ngói bê tông màu cao cấp được sản xuất dựa trên hệ thống dây chuyền cao cấp - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Sản phẩm ngói  Ruby là dòng ngói bê tông màu cao cấp được sản xuất dựa trên hệ thống dây chuyền cao cấp

Sản phẩm ngói  Ruby là dòng ngói bê tông màu cao cấp được sản xuất dựa trên hệ thống dây chuyền thiết bị sản xuất tự động hóa từ khâu cung cấp nguyên vật liệu, phối liệu và tạo hình viên ngói nên đảm bảo độ chính xác cao. Cùng với công nghệ sơn hấp gia nhiệt theo chu trình khép kín qua hai buồng xử lý (2 sơn 3 hấp), với lớp phủ Acrylic tinh chất đặc chế theo công nghệ polyme tiên tiến, kết cấu tạo liên kết ngang cho bề mặt sơn rắn chắc, bền lâu, không phai màu, có khả năng chống thấm và chịu được thời tiết khắc nghiệt.

Ngói màu Ruby R09:

  • Ngói sóng nhỏ, bề mặt mịn, màu
  • Độ dốc tối thiểu: 17 độ
  • Độ dốc tối đa : 90 độ
  • Độ dốc tối ưu : 30 độ – 35 độ
  • Phần phủ (chồng mí) tối thiểu 7 cm
  • Khoảng cách mè cho phép: 35 – 36 cm

Công nghệ sơn hấp gia nhiệt giúp ngói bền màu lâu hơn và tránh được tác hại thời tiết như rêu, mốc… bám vào
Thiết kế có các gờ chắn giúp ngăn bụi, rác hiệu quả và chặn nước tràn qua khe 1 cách tuyệt đối
Sản xuất theo Công nghệ tiên tiến Nhật Bản luôn đảm bảo an toàn sức khỏe gia đình bạn.

Những ưu điểm vượt trội của ngói màu RUBY:

– Bề mặt viên ngói màu RUBY RD13 có kiểu dáng hoa văn hình giọt nước độc đáo có tác dụng khúc xạ ánh sáng nhằm tránh hấp thụ nhiệt qua viên ngói giúp chống nóng chống ồn, đồng thời chống được sự trơn trợt, đảm bảo an toàn cho quá trình thi công.

– Màu sắc ngói RUBY rất đa dạng và sang trọng phù hợp với mọi kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại sẽ đem đến sự lựa chọn hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

– Sử dụng công nghệ sơn hấp gia nhiệt sẽ giúp cho viên ngói giữ màu được bền lâu và tránh được tác hại của rêu, mốc do khí hậu nóng – ẩm gây nên.

– Thiết kế sắc sảo với các gờ chắn nước theo chiều dọc và chiều ngang của viên ngói nhằm ngăn chặn một cách tuyệt đối hiện tượng nước qua khe ngói khi trời mưa to kèm theo gió lớn.

– Viên ngói có kích thước lớn nhưng trọng lượng lại nhẹ, làm giảm đáng kể chi phí cho hệ thống xà gồ, vì kèo trên mái ngói, giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí lắp đặt.

Ngoài ra, với đội ngũ kỹ sư , công nhân lành nghề cộng với việc sử dụng các loại nguyên liệu cao cấp, thường xuyên cải tiến chất lượng sản phẩm nên ngói lợp Ruby có thiết kế độc đáo nhằm ngăn chặn hiện tượng tràn nước qua khe ngói khi mưa to kèm gió lớn, luôn đạt chất lượng cao.

Khi Có Nhu Cầu Về Ngói Ruby, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi

TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG

800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM

Di Động: 0903.36.56.17

Điện Thoại: 08.6295.8195

Email: gachngoidaiduong@gmail.com

==> Tham khảo thêm: