Ưu điểm của ngói màu DIC với mái nhà hiện nay - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ưu điểm của ngói màu DIC với mái nhà hiện nay

Những ngôi nhà lợp ngói là hình ảnh quen thuộc với mỗi chúng ta, bởi hình thức kiến trúc này đã được cha ông ta ứng dụng trong xây dựng từ xa xưa. Ngày nay, ngói vẫn là loại vật liệu lợp mái được ưa thích do thích nghi tốt với khí hậu Việt Nam. Những ngôi nhà lợp ngói màu DIC có khả năng cách nhiệt tốt, mát vào mùa hè và ấm vào mùa đông. Ngoài ra, với sức nặng của mình, mái ngói còn giúp ngôi nhà đứng vững trước những hiện tượng giông bão thường xuyên xảy ra ở nước ta.

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến của loại ngói màu DIC này chính là màu sắc và kiểu dáng. Nếu như ngói đất nung truyền thống chỉ có tông màu đỏ hoặc đỏ sậm thì ngói màu hiện đại có nhiều lựa chọn hơn hẳn. Màu sắc của ngói màu rất đa dạng, phù hợp với nhiều kiến trúc nhà ở hiện đại.

Ưu điểm tiếp theo khiến ngói màu DIC được mọi người sử dụng rộng rãi ngày nay đó chính là khả năng chống rêu mốc. Nếu như những viên ngói đất nung truyền thống sau một thời gian sử dụng sẽ bị bám rêu hoặc mốc thì ngói màu có thể xử lí được vấn đề này. Mỗi viên ngói màu được phủ lớp sơn Nano nên có khả năng chống rong rêu bám tốt. Do đó ngói màu luôn giữ cho công trình vẻ ngoài hiện đại, tươi mới.

Ngói màu DIC có cường độ uốn cao hơn, có khả năng hút ẩm, chống nóng, chống thấm và hạn chế rêu mốc rất tốt. Các gờ chắn nước theo chiều dọc và chiều ngang của viên ngói có thể để ngăn hiện tượng nước tràn qua khe ngói khi trời mưa to và gió lớn. Ngoài ra, do kích thước viên ngói lớn, chi phí cho hệ thống giàn đỡ trên mái có thể giảm được một nửa.

Cũng giống như ngói truyền thống, ngói màu DIC cũng có tính cách nhiệt giúp cho mùa hè mát mẻ, mùa đông luôn ấm áp. Ngoài ra, mái ngói màu cũng sẽ cách âm giúp ngôi nhà của bạn tránh xa khỏi tiếng ồn bên ngoài.

Gachngoi.net Là Tổng Đại Lý Phân Phối NGÓI MÀU DIC Của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Ngoài ra đại lý của chúng tôi còn cung cấp nhiều loại sản phẩm khác nhau liên quan đến gạch ngói xây dựng, mọi chi tiết về ngói màu DIC xin liên hệ : 0903.36.56.17 – Mr. Dương để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

==> Tham khảo thêm: Ngói Đồng Nai Chất Lượng Từ Đất Cao Cấp