Ưu điểm khi lợp mái ngói Ruby - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ưu điểm khi lợp mái ngói Ruby

Sản phẩm Ngói RUBY được sản xuất trên dây chuyền tự động hóa theo công nghệ Nhật Bản. Bằng công nghệ sơn gia hấp nhiệt theo chu trình khép kín qua hai buồng xử lý, với lớp phủ Arcrylic tinh chất đặc chế theo công nghệ polyme, kết cấu tạo liên kết ngang cho bề mặt sơn rắn chắc, bền lâu, không phai màu. có khả năng chống thấm và chịu được thời tiết khắc nghiệt.

 

Những đặc tính ưu việt của ngói màu Ruby:

– Được sản xuất trên hệ thống thiết bị tự động hóa từ khâu cung cấp nguyên liệu, phối liệu và tạo hình ngói nên đảm bảo độ chính xác cao.
– Công nghệ sơn hấp gia nhiệt theo chu trình khép kín, với lớp phủ Acrylic, kết cấu tạo liên kết ngang cho bề mặt sơn rắn chắc, bền lâu, không phai màu, có khả năng chống thấm và chịu được thời tiết khắc nghiệt

– Có khả năng chống nóng, đồng thời chống được sự trơn trợt, đảm bảo an toàn cho quá trình thi công

– Màu sắc đa dạng, nhiều lựa chọn cho khách hàng

– Tiết kiệm được thời gian và chi phí lắp đặt vì trọng lượng ngói nhẹ làm giảm đáng kể chi phí cho hệ thống xà gồ, vì kèo trên mái.

Ưu điểm khi lợp ngói:
✓ Nhân công lợp rẻ = 1/3
✓ Trọng lượng nhẹ 7-8kg/m2 nên giảm trọng lượng kết cấu mái
✓ Độ bền màu, cơ học cao chịu siêu gió bão, vẫn chuyển, lắp đặt đi lại trên mái không bị vỡ
✓ Chống cháy, chống trộm đột nhập từ mái nhà, không rêu mộc kháng khuẩn, chống nước tuyệt đối và hiệu ứng tự làm sạch – làm mới sau mỗi cơn mưa mùa hạ.

Đặc biệt Ngói Ruby ra đời được ví như cuộc cách mạng đột phá – thổi một luồng gió mới nhằm thay thế các mái tôn đơn điệu về màu sắc, nhàm chán về kiểu sóng công nghiệp lạc hậu để chống nóng chống dột cho các công trình hiện có hay cần cải tạo mái nâng cấp mái thành mái nhà kiểu biệt thự Villa, resot…vv.

Khi Có Nhu Cầu Về Ngói Ruby, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi.

TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG

Đ/c: 800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Di Động: 0903.36.56.17
Điện Thoại: 08.6295.8195
Email: gachngoidaiduong@gmail.com

==> Tham khảo thêm: Cùng tìm hiểu về NGÓ MỸ XUÂN