Ưu Điềm Và Cách Lợp Ngói Màu Ruby - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ưu Điềm Và Cách Lợp Ngói Màu Ruby

Tuy ra đời chậm hơn so với các sản phẩm cùng loại nhưng với những đặc tính rất riêng biệt và mang tính đột phá về công nghệ, độ bền và hình mẫu, ngói Ruby đã là một sự lựa chọn đầu tiên của người tiêu dùng Việt Nam trong suốt thời gian qua.

  1. Thông Số Kỹ Thuật Ngói Ruby Nhật Bản
  • – Kích thước: 425 x 340 mm
  • – Số lượng 9 viên/m2
  • – Trọng lượng: 3,7 kg/viên
  • – Độ dốc tối thiểu: >17 độ
  • – Độ dốc mái tối đa: <90 độ
  • – Độ dốc tối ưu: 30 – 35 độ
  • – Phần phủ (chống mí): tối thiểu 70 mm
  • – Khoảng cách mè cho phép: 350- 360 mm.

     2. Đánh giá sản phẩm ngói RUBY

Sản phẩm là sự kết hợp công nghệ ép thủy lực cao với công nghệ phủ màu 2 lớp theo công nghệ phủ ACRYLIC tiên tiến, được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt theo công nghệ nhật bản vì vậy ngói màu RUBY được đánh giá có chất lượng cao, mẫu mã đẹp, độ bền màu cao, giá thành hợp lý với chất lượng nhật bản, ổn định với điều kiện thời tiết, dễ thi công,mang tính thẩm mỹ cao.

     3. Cách Lợp Ngói Ruby Nhật Bản

Trước khi lợp ngói cần lắp đặt khung mè

Bước 1 : Lắp vì kèo và cầu phong

Việc lắp vì kèo, cầu phong cần chú ý: – Mái có kết cấu bằng gỗ hoặc sắt thì độ dốc của mái lớn hơn 30 độ – Mia có kết cấu bằng bê tông thì độ dốc cảu mái có thêt nhỏ hơn 30 độ

Bước 2 : Chia lito để định vị ngói

Đối với mái ngói có kết cấu bằng gỗ hoặc sắt thì tùy theo độ dốc mái mà khoảng cách giữa các thanh lito chia đều trong khoảng 320 370 mm. Đối với mái bê tông, khoảng cách này có thể lớn hơn nhưng không vượt quá 370 mm.

Bước 3: Cách lợp ngói chính

Lợp một hàng dưới trước, lợp từ dưới lên trên và từ trái qua phải. Viên ngói đầu tiên bên trái mái lợp cách riềm hông 30 mm. Lấy vuông góc 2 chiều của riềm hông và hàng ngói đầu tiên. Mỗi viên ngói được liên kết chắc chắn với thanh lito bằng vít thép L = 40 – 60 mm ( có thể chỉ cần dùng 1 vít bên trái) Đối với ngói sóng nhỏ, ta lợp hàng ngói thứ hau ( và các hàng tiếp theo) thẳng hàng với hàng ngói đầu tiên. Đối với ngói sóng lớn, ta lợp hàng thứ 2 so le với hàng thứ nhất ( bằng cách dòi vào ½ viên). Cũng theo cách này ta phải tạo viên ngói lợp demi khi lợp.
Lợp ngói ruby gồm 5 bước cơ bản

Bước 4: Phương pháp lắp đặt ngói rìa, ngói nóc

Gắn ngói nóc bằng vữa dẻo khô, rải đều vữa vào vị trí chân viên ngói. Khi vữa đã đủ độ cứng, lấy bay thép cắt bỏ phần vữa thừa và làm nhẵn. Chú ý, để lợp viên ngói cuối nóc thứ hai, ta cắt bỏ ngàm 1 viên ngói úp nóc rồi để viên cuối nóc thứ hai đè lên viên ngói úp nóc đã cắt bỏ ngàm. Đối với ngói rìa, khi lắp phải áp sát vào tấm riềm trang trí bên hông và cũng dùng vữa dẻo khô rải đều ở phần tiếp xúc mắt trên của ngói chính và sau đó úp ngói rìa lên.

Bước 5 : Hoàn thiện mái ngói

Khi thấy vữa dính trên mặt ngói khô trắng, dùng xốp lâu sạch. Dùng sơn chuyên dụng cho ngói màu Nippon để sơn lớp vữa cho đồng với màu ngói. Để có thể mua được ngói Ruby Nhật Bản với chất lượng và giá cả tốt nhất, đồng thời để được tư vấn cụ thể về cách lợp ngói vui lòng liên hệ với Luca Group theo số hotline hoặc địa chỉ dưới đây.

Khi Có Nhu Cầu Về Giá Ngói Ruby, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi:

TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG

Địa Chỉ: 800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM

Di Động: 0903.36.56.17 – Điện Thoại: 08.6295.8195

Email: gachngoidaiduong@gmail.com

==> Tham khảo thêm: Những ưu nhược điểm của ngói đất nung