Ưu điểm và cách lợp ngói Nippon đạt chuẩn. - GACHNGOI.NET - NHÀ PHÂN PHỐI GẠCH NGÓI CHUYÊN NGHIỆP
Tin tức > Ưu điểm và cách lợp ngói Nippon đạt chuẩn.

Ngói màu NIPPON được sản xuất theo công nghệ ép ướt của Nhật Bản với lớp thân ngói bằng vật liệu bê tông đặc biệt và lớp sơn phủ acrylic sau khi viên ngói đã được ép thủy lực, công nghệ này tạo được sự ổn định về màu sắc và độ bền chắc trong suốt quá trình sử dụng, tạo được nét đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho từng viên ngói. Công nghệ này tạo được sự ổn định về màu sắc và độ bền chắc trong suốt quá trình sử dụng, tạo được nét đẹp thẩm mỹ hoàn hảo cho từng viên ngói.

Đối với ngói Nippon thì có khả năng làm được vì ngói màu nippon có những ưu điểm nổi trội như:

1. Công nghệ sơn nano silicon: có khả năng chống trầy , kháng rêu mốc . Tạo nên hiệu ứng tự làm sạch bề mặt ngói từ tác động của thiên nhiên.

2. Chống bức xạ : Với vẩy sần trên viên ngói cùng với đặc tính kháng tia cực tím nhằm hạn chế hấp thụ nhiệt qua mái ngói xi măng tăng khả năng chóng nóng , chống ồn.

3. Chống tràn nước mưa: Thiết kế các gờ chắn mưa theo chiều dọc và chiều ngang ngăn chặn tuyệt đối không cho nước tràn vào khi mưa lớn.

4. Đa dạng màu sắc: Ngói có 12 màu sắc khác nhau

5. Hiệu quả kinh tế , chi phí thấp: Với 9 viên /m2 ~ trọng lượng 34 kg/m2 ( ~ 3,8kg/viên) nhẹ hơn ngói truyền thống 20 % . Bạn tiết kiệm được chi phí hệ thống xà gồ, vì kèo trên mái

Chính những đặc điểm trên ngói màu nippon luôn chiếm được ưu thế người tiêu dùng .

Ngói màu nhật bản nippon luôn đứng đầu doanh số tiêu thụ hiện nay.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG LẮP ĐẶT VÌ KÈO VÀ CẦU PHONG

Việc lắp đặt vì kèo, xà gồ và cầu phong như hình bên, tuy vậy cần lưu ý:

• Mái có kết cấu bằng gỗ hoặc sắt thì độ dốc của mái nên lớn hơn 45 độ.

• Mái có kết cấu bằng bê tông thì độ dốc của mái có thể nhỏ hơn 45 độ.

CÁCH CHIA TÔ ĐỂ ĐỊNH VỊ NGÓI

  • Đối với mái có kết cấu bằng gỗ hoặc sắt thì tùy theo độ dốc mái mà khoảng cách giữa các thanh litô chia đều trong khoảng 320 – 355mm.
  • Đối với mái bê tông, khoảng cách này có thể lớn hơn nhưng không vượt quá 360mm. Khoảng cách li tô được chia đều từ đỉnh mái xuống, thừa thiết thì dồn vào hàng cuối cùng hoặc áp cuối.

CÁCH LỢP NGÓI CHÍNH

  • Lợp một hàng dưới trước, lợp từ dưới lên trên và từa trái qua phải. Viên ngói đầu tiên bên trái mái lợp cách riềm hông 30mm. Lấy vuông góc 2 chiều của riềm hông và hàng ngói đầu tiên.
    Mỗi viên ngói được liên kết chắc chắn với thanh litô bằng vít thép L = 40 – 60mm (có thể chỉ cần dùng 1 vít bên trái).

PHƯƠNG PHÁP LẮP ĐẶT NGÓI RÌA, NGÓI NÓC

  • Gắn ngói nóc bằng vữa dẻo khô, rải đều vữa vào vị trí chân viên ngói. Khi vữa đã đủ độ cứng, lấy bay théo cắt bỏ phần vữa thừa và làm nhẵn.
  • Đối với ngói rìa, khi lắp phải áp sát vào tấm riềm trang trí bên hông và cũng dùng vữa dẻo khô rải đều ở phần tiếp xúc mắt trên của ngói chính và sau đó úp ngói rìa lên.

PHƯƠNG PHÁP VỆ SINH VÀ HOÀN THIỆN MÁI NGÓI

  • Khi thấy vữa dính trên mặt ngói khô trắng, dùng xốp lau sạch. Dùng sơn Acrylic chuyên dụng cho ngói màu Nippon để sơn lớp vữa cho đồng với màu ngói.

Khi Có Nhu Cầu Về GIÁ NGÓI NIPPON, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Chúng Tôi
TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG
800 Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TPHCM
Di Động: 0903.36.56.17
Điện Thoại: 08.6295.8195
Email: gachngoidaiduong@gmail.com

==> Tham khảo thêm: Hướng dẫn cách lợp ngói Thái đạt chuẩn.