Trang chủ / NGÓI THÁI / Ngói Thái M009
Ngói Thái M009

Tên sản Phẩm Ngói Thái M009
Hãng Sản Xuất
Kích thước toàn bộ
330 x 420 mm
Trọng lượng xấp xỉ 4 kg/viên
Độ dốc tối thiểu 17 độ
Độ dốc tối đa 90 độ
Độ dốc tối ưu 30 độ – 35 độ
Phần phủ (chồng mí) tối thiểu 80 mm
Khoảng cách mè cho phép 320 – 340 mm
Số lượng viên/m2 9,8 – 10,2 viên, tùy vào thiết kế mái và khoảng cách mè

Ngói Thái M009

Tổng Đại Lý Gạch Ngói ĐẠi Dương là đại lý phân phối tại TPHCM và các tỉnh Miền Nam các sản phẩm ngói lợp và đặc biệt là ngói lợp con voi Thái Lan CPAC, sản phẩm ngói Thái nhãn hiệu con voi đã được người tiêu dùng đánh giá cao về tính kỹ thuật, mỹ thuật, đa dạng màu sắc, chủng loại và đặc biệt là mức giá phù hợp với công trình mái lợp cần sử dụng ngói màu xi măng CPAC.
Ngói màu Thái Lan được sản xuất theo dây chuyền công nghệ ướt, điều này làm gia tăng giá trị màu sắc bền lâu với công trình sử dụng cho mái ngói lợp nhà. Mặt khác khí hậu tại Việt Nam là khí hậu nhiệt đới, màu sắc ngói lợp nhà được bền lâu là tiêu chí mà các công trình sử dụng ngói lợp nhà cần lưu ý khi lựa chọn ngói lợp cho ngôi nhà của bạn. Với việc sử dụng ngói Thái Lan SCG, nhà sản xuất ngói lợp Thái Lan CPAC SCG đảm bảo việc bảo hành màu sắc lên tới 5 năm cho công trình của bạn.

  • Có thể nói ngói lợp Thái Lan đã đem đến sự tiện dụng cho một mái ngói màu xi măng hoàn hảo. Hãng CPAC SCG đem đến mái ngói lợp nhà các phụ kiện ngói lợp và các phụ kiện lắp đặt đi kèm như : máng xối Thái Lan, tấm lót chống nóng, phản xạ nhiệt, ngói lấy sáng, thanh vì kèo, tấm chắn côn trùng vv. Các sản phẩm gia tăng này là đầy đủ những yếu tố đem lại một mái ngói lọp nhà trọn vẹn cho công trình lợp nhà của bạn.
  • Được thiết kế và sản xuất cho vùng khí hậu nhiệt đới, đã được kiểm tra giả lập gió, mưa theo các dữ kiện khí tượng học tại Thái Lan
  • Cho chất lượng cao, được sản xuất bằng công nghê tiên tiến, được phủ màu theo công nghệ ướt bằng bột màu vô cơ nhăm đảm bảo màu bám chặt vao thân ngói, giữ cho màu ngói bền đẹp theo thời gian.

Ngoài ra Tổng Đại Lý Gạch Ngói Đại Dương còn cung cấp các loại ngói mang nhiều thương hiệu khác như: Ngói Nippon, Ngói RuBy, Ngói 22, Ngói Mỹ Xuân….

Tên sản Phẩm Ngói Thái M009
Hãng Sản Xuất
Kích thước toàn bộ 330 x 420 mm
Trọng lượng xấp xỉ 4 kg/viên
Độ dốc tối thiểu 17 độ
Độ dốc tối đa 90 độ
Độ dốc tối ưu 30 độ - 35 độ
Phần phủ (chồng mí) tối thiểu 80 mm
Khoảng cách mè cho phép 320 - 340 mm
Số lượng viên/m2 9,8 – 10,2 viên, tùy vào thiết kế mái và khoảng cách mè

Bình luận