Gạch chữ u Mỹ Xuân

Mã số: T08

Đơn vị tính: Viên

Kích thước: 200 x 200 x 75 mm

Trọng lượng: 2.5 kg/ viên

Quý khách cần tư vấn về các loại gạch ngói cũng như nhận báo giá mới nhất, đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất và hoàn toàn miễn phí Hotline/Zalo: 0903.365.617 (Mr. Dương)
Nhận báo giá

THÔNG TIN SẢN PHẨM :

Ưu Điểm:

* Gạch chống nóng chữ U Mỹ Xuân là một sản phẩm được sản xuất từ vật liệu Đất sét nung với thiết kế khoa học, thoáng khí, thân thiện với môi trường và phù hợp với đặc thù khí hậu vùng miền nước ta. Đây là một lựa chọn hữu hiệu cho mục đích cách nhiệt, chống nóng cho mái nhà, sân thượng, tường, sàn nhà, trần, vách…

* Ngoài khả năng cách nhiệt, gạch chống nóng chữ U thường là có nhiều lỗ khí, các lỗ khí được phân bố một cách đều đặn trên viên gạch làm tăng khả năng cách âm, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao, độ bền cao.

* Bên cạnh đó, Gạch chống nóng có kết cấu ô kín, khả năng hấp thụ nước và hơi nước cực thấp, khả năng tự chống thấm cao, bảo vệ ngôi nhà trong thời tiết ẩm ướt, mưa gió. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi để chống nóng cho mái nhà, tường, trần, vách, chống nóng cho sân thượng để trồng rau,….

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

* Kích thước: 200 x 200 x 75 mm

* Trọng lượng: 2.5 kg/ viên

* Quy cách lợp: 25 v/m2

* Quy cách đóng gói: 4 v/bó

0903.365.617