Trang chủ > NGÓI NƯỚNG

Gachngoi.net Là Tổng Đại Lý Phân Phối NGÓI NƯỚNG

Từ trước đến nay, món nướng luôn hấp dẫn nhiều người bởi hương vị thơm nồng đặc trưng với nhiều hình thức phong phú như: xiên que nướng, nướng trên chảo gang, nướng trực tiếp trên vỉ than, nướng trên bếp điện... Nhưng ít ai biết rằng “ngói” - một vật liệu được sử dụng nhiều trong xây dựng lại có thể tạo nên những món nướng tuyệt vời mà vẫn giữ được hương vị tươi ngon của nguyên liệu. Đây có thể coi là một phong cách ẩm thực mới lạ và độc đáo.

TỔNG ĐẠI LÝ GẠCH NGÓI ĐẠI DƯƠNG chuyên cung cấp ngói nướng làm bằng chất liệu đất nung, thường dùng trong các láng nướng, nhà hàng sân vườn.

 Nướng ngói là một trong những kiểu nướng đặc biệt, tạo hương vị ngon cho các món ăn. Một miếng ngói đỏ được đặt xuôi chiều trên bếp than hồng, phía dưới miếng ngói là một chiếc bát nhỏ dùng để hứng dầu mỡ chảy ra trong khi nướng để thịt không bị ngấm dầu, tạo cảm giác ngấy như cách nướng bằng chảo gang. Nướng ngói có một ưu điểm hơn hẳn các hình thức nướng khác là nhiệt độ tỏa đều trên miếng ngói, giúp các món ăn vừa chín nhanh, đều, thịt không bị cháy xém.
Khi Có Nhu Cầu Về Ngói Nhật, Quý Khách Đừng Ngần Ngại Liên Hệ Với Công Ty Gachngoi.net Chúng Tôi Theo Số Điện Thoại 0903.36.56.17 - Mr. Dương để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất.

ngoi nuong

ngoi nuong men chong chay khet re ve sinh

ngoi nuong phu men re ve sinh ko chay khet

ngoi nuong

Ngói nướng 8

Ngói nướng 07

Ngói nướng 06

Ngói nướng 04

Ngói nướng 05

Ngói nướng 03

Ngói nướng 02

Ngói nướng 01