NGÓI TRÁNG MEN

Công ty gạch ngói Đại Dương là nhà phân phối cấp 1 của các thương hiệu ngói tráng men lớn: Hạ Long, Đồng Nai, CMC, Ý Mỹ, Bát Tràng, Viglacera...

Mỗi viên Ngói men có kích thước cơ bản 305 x 400 mm, cứ 10 viên sẽ dùng được cho một m2 mái, khoảng 25 kg một m2, nhẹ hơn nhiều nếu so sánh với sản phẩm ngói màu xi măng và ngói truyền thống.

Do kích thước viên ngói lớn và có trọng lượng nhẹ, nên người sử dụng sẽ tiết kiệm được chi phí khoảng 40%.

Ưu điểm đặc biệt của ngói gốm sứ tráng men là bền màu vĩnh cửu, men màu thấm sâu vào bề mặt ngói, tạo cho viên ngói có độ bền vĩnh cửu và loại trừ hoàn toàn rêu mốc. Màu sắc đa dạng, phù hợp với kiến trúc, màu sắc của mọi căn nhà. Khả năng hút nước của sản phẩm là dưới 3,5%, chịu nhiệt lạnh tốt.

Ngoài sự đa dạng và phong phú về màu sắc trong trang trí, ngói men còn tạo nên nét đặc trưng cho từng ngôi nhà, nhất là các nhà dạng biệt thự cao cấp theo phong cách mới.

Giữa các viên ngói có kết cấu ngoàm chặt với nhau. Đầu viên ngói được thiết kế hai lỗ bắt vít để bắt chặt viên ngói vào giàn đỡ, chống tốc mái.

Khi thi công, đối với mái ngói có độ dốc từ 30 đến 40 độ, ngói chồng lên nhau tối thiểu là 10 cm và chiều dài mái ngói không quá 10 m. Còn đối với các mái ngói có độ dốc từ 45 độ trở lên, ngói chồng lên nhau tối thiểu 8 cm, và ngói phải được cố định một cách chắc chắn bằng đinh vít.

Trường hợp các mái ngói lõm phải có máng xối dẫn nước bên dưới để thoát nước hợp lý.

Khi có nhu cầu về ngói tráng men, Quý khách đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0903.36.56.17 (Mr. Dương) để nhận được sự tư vấn nhiệt tình nhất và hoàn toàn miễn phí.

Công ty có xe giao hàng tận nơi. Cam kết giá tốt.

Showing 1–21 of 27 results

0903.365.617